Xã hội

Công an xác minh vụ cô gái bị nam thanh niên khống chế, sàm sỡ khi vừa chạy xe vào nhà trọ

Công an phường Kim Liên, Hà Nội, đang xác minh vụ một cô gái bị nam thanh niên khống chế, sàm sỡ tại nhà trọ.

Ngày 29/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng và clip quay lại cảnh một cô gái bị sàm sỡ.

Theo nội dung bài đăng, khoảng 0h22 ngày 28/6, cô gái mặc áo hồng, đi xe máy vào khu nhà trọ ở phố Đông Tác, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Qua hình ảnh camera có thể thấy tên biến thái mặc áo phông đen, quần đùi đen và đeo kính. Thời điểm xảy ra sự việc, do biết có camera nên đối tượng đã kéo áo để che mặt, tránh lộ diện.

Hình ảnh camera bên ngoài phòng trọ cũng cho thấy, đối tượng đã đứng rình sẵn phía ngoài cửa, nghe ngóng tình hình trước khi lao vào cô gái.

Sau khi lao vào tầng 1 nơi cô gái đang cất xe máy, đối tượng thực hiện hành vi khống chế, sàm sỡ cô gái trẻ. Bị phản kháng mạnh, sau khoảng 30 giây đối tượng bỏ chạy.

Công an xác minh vụ cô gái bị nam thanh niên khống chế, sàm sỡ khi vừa chạy xe vào nhà trọ
Nam thanh niên khống chế, sàm sỡ cô gái. Ảnh: Chụp từ clip.

Sáng 29/6, trao đổi với PV Dân Trí, đại diện Công an phường Kim Liên xác nhận thông tin trên và cho biết, ngày 28/6, đơn vị đã nhận được trình báo của nạn nhân là cô gái trong vụ việc.

"Ngay trong sáng 28/6, cô gái bị sàm sỡ trong clip đã lên công an phường để trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ nên chúng tôi chưa thể cung cấp", vị đại diện nói thêm.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-xac-minh-vu-co-gai-bi-nam-thanh-nien-khong-che-sam-so-khi-vua-chay-xe-vao-nha-tro-tintuc829945