Video

Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi một thanh niên rình rập rồi xông vào tấn công, sàm sỡ một cô gái có thể mới đi làm về và đang vào khu trọ lúc rạng sáng qua 28/6.

Theo chia sẻ của nạn nhân sống tại khu vực Đông Tác - Hà Nội, vào khoảng rạng sáng qua khi đi làm về, do trời tối cộng với khu vực đã ít người qua lại, cô đã bị kẻ gian rình rập ở cổng sau và trong lúc đang dựng xe máy thì tên này đã vào tận nhà để "sờ soạng" và đụng chạm cơ thể.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đều đưa ra nhận định kẻ biến thái đã có tính toán từ trước nên đã căn được đúng thời điểm cô gái về nhà để ra tay.

Ngoài ra khi "hành sự", tên này còn dùng áo che mặt để né camera và rồi thực hiện hành vi cực kỳ trái đạo đức xong bỏ chạy. Tất cả chưa đến 30 giây nhưng có thể khiến cô gái vô cùng ám ảnh.

Nạn nhân cho biết cô đã trình báo sự việc với Công An và mong sớm tìm ra thủ phạm.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ và mong lực lượng chức năng xử lí mạnh tay với những kẻ biến thái, liều lĩnh như vậy, nhất là khu vực diễn ra lại là giữa Thủ đô Hà Nội.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-co-gai-bi-sam-so-ngay-cua-phong-tro-giua-thu-do-khien-nhieu-nguoi-so-hai-tintuc829893