Xã hội

Cháy lớn chung cư mini tại Trung Kính, khói đen nghi ngút khiến nhiều người dân hoảng loạn

Đám cháy bùng lên dữ dội tại tầng thượng của chung cư mini tại phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội khiến nhiều người tháo chạy ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 5/11, tại chung cư mini House Xinh Group, địa chỉ số 8 đường Trung Kính, phường Trung Hòa đã xảy ra cháy lớn. Ngọn lửa sau đó bùng lên dữ dội sau đó có dấu hiệu lan sang những toà nhà bên cạnh.

Cháy lớn chung cư mini tại Trung Kính, khói đen nghi ngút khiến nhiều người dân hoảng loạn
Khói bốc nghi ngút trên tầng thượng của tòa nhà

Ngay lập tức rất nhiều người trong toà nhà trên cũng như các hộ bên cạnh vội chạy ra ngoài thoát thân. Người dân cũng đã báo cơ quan chức năng cùng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Được biết, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã huy động 5 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa và đến khoảng 14h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

Cháy lớn chung cư mini tại Trung Kính, khói đen nghi ngút khiến nhiều người dân hoảng loạn - 1
Lực lượng PCCC tiếp cận, khống chế đám cháy tại hiện trường

Theo đại diện lãnh đạo công an quận Cầu Giấy, điểm cháy xuất phát từ nhà kho chứa đồ tại tầng 8. Nhiều mảnh kính vỡ bắn tung toé dưới nền đường nhưng vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại về tài sản.

VTD (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/chay-lon-chung-cu-mini-tai-trung-kinh-khoi-den-nghi-ngut-khien-nhieu-nguoi-dan-hoang-loan-d63357.html?demo