Xã hội

Hỏa hoạn tại Nghệ An, gia chủ thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Vụ cháy tuy không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều hàng hóa, đồ đạc trong nhà ước tính thiệt hại lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Trưa 3/11, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại gian hàng tạp hóa của gia đình anh Nguyễn Trí Dũng (42 tuổi, ngụ huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Nhiều vật dụng như sách, vở, đồ nhựa, dày, dép... bốc cháy lan nhanh trong căn nhà 3 tầng của gia đình anh Dũng, báo Zing.vn đưa tin.

Hỏa hoạn tại Nghệ An, gia chủ thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Nhận được thông tin, 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường dập tắt đám cháy. Ngôi nhà được xây dựng kiên cố 3 tầng, tầng 1 được sử dụng để ở và kết hợp kinh doanh tạp hoá ở sảnh.

Khi lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường, lửa bao trùm toàn bộ khu vực che mái tôn để kinh doanh và khả năng lan sang các hộ dân sinh sống bên cạnh. Ngay lập tức các đội hình chữa cháy khẩn trương được triển khai, mặt khác lực lượng chữa cháy kết hợp cùng người dân nhanh chóng di dời tài sản ra bên ngoài và chống cháy lan.

Ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ tầng 1, khói đen ám lên tầng 2 và tầng 3. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều hàng hóa, vật dụng trong căn nhà ước tính thiệt hại khoảng hơn 1 tỷ đồng, theo ghi nhận của VOV.

Theo PV (Ngaynay.vn)