Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Thái Lan chốt danh sách 24 cầu thủ sang Mỹ Đình đấu tuyển Việt Nam

HLV Akira Nishino đã chốt danh sách 24 cầu thủ trước 2 trận đấu quan trọng với Malaysia và Việt Nam, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Chanathip Songkrasin.

Ở đợt tập trung trước, ngôi sao được mệnh danh là "Messi Thái Lan" đã vắng mặt khi dính chấn thương cơ đùi. Nhưng mới nhất, HLV Akira Nishino đã xác nhận Chanathip Songkrasin đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân ở những trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022. Theo đó, ông đã điền tên học trò vào danh sách rút gọn của ĐT Thái Lan.

Thái Lan chốt danh sách 24 cầu thủ sang Mỹ Đình đấu tuyển Việt Nam

Hai cầu thủ còn lại đang thi đấu tại nước ngoài là Theerathon Bunmathan (Nhật Bản) và Kawin Thamsatchanan (Bỉ) cũng được triệu tập. Bộ ba này sẽ hội quân muộn, chỉ có thể trở về trong FIFA Day, giống với trường hợp của Công Phượng và Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam.

Trong đó, Theerathon Bunmathan bị treo giò ở trận đấu với Malaysia ngày 14/11, chỉ có thể trở lại ở chuyến làm khách trước ĐT Việt Nam ngày 19/11. Vì vậy, HLV Akira Nishino đã giữ lại 24 cầu thủ, nhiều hơn một so với quy định đăng ký của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Dự kiến, Chanathip Songkrasin và các đồng đội sẽ hành quân sang Malaysia ngày 11/11 để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra sau đó 3 ngày. Kết thúc trận đấu, ĐT Thái Lan sẽ lập tức bay thẳng đến Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu ngày 19/11.

Hiện tại, ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, ĐT Thái Lan đang dẫn đầu với 7 điểm, ngang bằng với ĐT Việt Nam nhưng xếp trên vì chỉ số phụ.

Danh sách 24 cầu thủ của tuyển Thái Lan:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Chatchai Bootprom.

Hậu vệ: Sasalak, Adisorn Promrak, Bunmathan, Pansa Hemviboon, Narubadin.

Tiền vệ: Nitipong Selanon, Manuel Tom Bihr, Korrakot, Elias Dolah, Sivakorn, Bordin, Songkrasin, Phitiwat, Tristan Do, Tanaboon Kesarat, Ekanit Panya, Sarach Yooyen, Supachok, Suphanat.

Tiền đạo: Teerasil Dangda, Supachai Jaided.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thai-lan-chot-danh-sach-24-cau-thu-sang-my-dinh-dau-tuyen-viet-nam-d63326.html?demo
Loading...