Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

'Messi Thái Lan' trở lại ở trận đại chiến với ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình

Đây là thông tin đã được chính HLV Akira Nishino xác nhận, và Chanathip Songkrasin sẵn sàng ra sân ở những trận đấu tới tại vòng loại World Cup 2022.

Chanathip Songkrasin dính chấn thương cơ đùi ngay trước khi đội tuyển Thái Lan tham dự đợt trận vòng loại World Cup 2022 hồi giữa tháng trước. Điều đó khiến ngôi sao có biệt danh "Messi Thái Lan" vắng mặt ở trận gặp UAE trên sân Thammasat.

'Messi Thái Lan' trở lại ở trận đại chiến với ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình

Dù vắng mặt ngôi sao lớn nhất trong đội hình, nhưng ĐT Thái Lan vẫn có ngày thi đấu thăng hoa khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó vươn lên ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trước mắt của ĐT Thái Lan sẽ là 2 trận đấu khó khăn trước Malaysia và Việt Nam. Và mới nhất, HLV Akira Nishino đã thông báo tin vui cho các CĐV Thái khi xác nhận Chanathip Songkrasin đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân ở những trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022.

"Chanathip sẽ trở lại đội hình chính nhưng trường hợp của Thitipan Puangchan còn bỏ ngỏ. Trong tháng 11, tuyển Thái Lan sẽ phải làm khách 2 trận. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng thống nhất sức mạnh của đội thành một khối và xây dựng từ những điều mà đội đang làm tốt" - nhà cầm quân người Nhật Bản tiết lộ.

Theo lịch thi đấu, đội bóng xứ chùa vàng sẽ có 2 chuyến làm khách liên tiếp tới sân của Malaysia (14/11) và Việt Nam (19/11). Trong đó, trận gặp Việt Nam được xem là có ý nghĩa then chốt tới cục diện bảng đấu này.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/messi-thai-lan-tro-lai-o-tran-dai-chien-voi-dt-viet-nam-tai-my-dinh-d63226.html?demo
Loading...