Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Lukaku: 'Tại MU, họ luôn đổ mọi tội lỗi cho tôi, Pogba và Sanchez'

Romelu Lukaku khẳng định anh, Paul Pogba hoặc Alexis Sanchez luôn là cái cớ để MU đổ lỗi mỗi khi không giành được kết quả tốt.

Không còn được trọng dụng, Romelu Lukaku quyết định rời MU chuyển sang Inter Milan với mức giá 73 triệu Bảng (80 triệu Euro). Tại CLB mới, tiền đạo người Bỉ khoác áo số 9 và nhanh chóng hòa nhập khi đã ghi đến 5 bàn thắng trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mới.

Dù đã khoác lên mình màu áo mới nhưng Lukaku vẫn chưa thôi ấm ức về những tháng ngày đáng quên tại sân Old Trafford. Chia sẻ với LightHarted Podcast, tiền đạo 26 tuổi khẳng định mình là “con dê tế thần” tại MU khi thường xuyên gồng mình chịu chỉ trích cho thành tích tệ hại của CLB.

Lukaku: 'Tại MU, họ luôn đổ mọi tội lỗi cho tôi, Pogba và Sanchez'

"Họ phải tìm ai đó để đổ lỗi. Đó là tôi, Pogba hoặc Sanchez, thậm chí là cả 3 người cùng lúc. Tôi nghĩ rằng mình không phải là người duy nhất thi đấu tệ, cũng có rất nhiều người chơi không tốt, nhưng họ cần một người để đổ lỗi".

"Nhiều người không nghĩ tôi còn một phần trong đội hình MU. Đó là cảm giác của tôi sau những lần trò chuyện. Điều khiến tôi buồn cười nhất là luôn cảm thấy tồi tệ khi chơi ở CLB. Trong khi đó, tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc trong mỗi lần khoác áo tuyển quốc gia" - Lukaku nhấn mạnh.

Theo những thông tin mới nhất thì Alexis Sanchez chuẩn bị hội ngộ với Romelu Lukaku tại Inter Milan. Dự kiến, đại diện của Serie A sẽ mượn Sanchez 1 mùa từ MU, và có thể ký dài hạn với cầu thủ người Chile cuối mùa 2019/20 với mức phí 14 triệu Bảng.

Duy Anh (SHTT)
Loading...