Thể thao >> Thể thao trong nước

HLV HAGL tiết lộ lí do Tuấn Anh vắng mặt trận gặp DNH Nam Định

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu của HAGL tại vòng 19 V.League 2019.

Khán giả đã lấp đầy SVĐ Thiên Trường bất chấp cơn bão số 3 đã gây ra mưa lớn tại Nam Định. Dưới sân, HAGL và Dược Nam Hà Nam Định đã cống hiến trận cầu mãn nhãn, với 4 bàn thắng được ghi chia đều cho 2 đội.

HLV HAGL tiết lộ lí do Tuấn Anh vắng mặt trận gặp DNH Nam Định

Dù vậy, nhiều người vẫn cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối khi Nguyễn Tuấn Anh không góp mặt ở đội hình HAGL. Tiền vệ 24 tuổi này thể hiện phong độ khá tốt từ đầu mùa, đáng chú ý nhất là bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới SLNA ở vòng 17. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Tuấn Anh ở cấp CLB sau 4 năm và nó cũng được bình chọn là pha lập công đẹp nhất vòng đấu.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV trưởng của HAGL là ông Lee Tae-hoon đã giải thích: "Tuấn Anh có chút chấn thương nhẹ sau pha va chạm ở trận trước. Chúng tôi muốn cho cậu ấy có thời gian nghỉ ngơi. Cậu ấy đã trải qua thời gian điều trị chấn thương rất dài, tập luyện hồi phục vất vả suốt năm qua. Các bạn đều biết tiền sử chấn thương của cậu ấy".

"Bởi vậy, chúng tôi cẩn trọng với chấn thương của Tuấn Anh dù đó chỉ là chấn thương nhỏ. Tôi mong khán giả và giới truyền thông hiểu, ủng hộ cho Tuấn Anh" - thuyền trưởng của HAGL cho biết.

Ở vòng đấu tiếp theo, HAGL sẽ được trở về sân nhà Pleiku để tiếp đón Viettel FC vào ngày 9/8. Ở trận này, nhiều khả năng Tuấn Anh sẽ trở lại và đá chính.

VIDEO: DNH Nam Định 2-2 HAGL (Vòng 19 V.League 2019)

 Duy Anh (SHTT)
Loading...