Thể thao >> Thể thao trong nước

CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Đại diện phía đội bóng Thủ đô mới đây đã lên tiếng trước những thông tin cho rằng Đoàn Văn Hậu sẽ rời SC Heerenveen để trở về Việt Nam chơi bóng vào tháng 6 tới.

"Hợp đồng ký kết giữa Hà Nội cùng phía bạn về việc Đoàn Văn Hậu sang thi đấu cho CLB SC Heerenveen sẽ kết thúc khi giải VĐQG Hà Lan mùa bóng 2019-2020 khép lại. Có nghĩa sẽ rơi vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm nay".

"Tuy vậy, bây giờ khi các giải VĐQG ở châu Âu phải tạm nghỉ thì sẽ có biến đổi về thời gian thi đấu khác đi. Tôi muốn nói rằng, những thông tin cho rằng Văn Hậu sẽ được trở về sớm hơn khi mùa bóng ở châu Âu chưa kết thúc hay chuyển sang nơi khác như truyền thông đang đề cập mấy hôm nay là không xác thực".

"Nói cách khác, lãnh đạo Hà Nội cho đến lúc này chưa khẳng định hay quyết định bất cứ điều gì như truyền thông đăng tải" - Thể thao văn hóa dẫn lời Chủ tịch HĐQT Cty CP thể thao T&T, Nguyễn Quốc Hội.

CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu chuyển tới SC Heerenveen theo bản hơp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC. Dù mùa giải đã đi đến giai đoạn 2 nhưng hậu vệ của ĐT Việt Nam mới ra sân 4 phút ở cúp quốc gia Hà Lan trong màu áo đội 1 của Heerenveen. Phần lớn thời gian của cầu thủ này đều thi đấu cho đội trẻ.

Theo điều khoản hợp đồng cho mượn đến CLB Hà Lan, Văn Hậu sẽ hết hạn vào tháng Sáu tới. Tới thời điểm này, SC Heerenveen sẽ phải trả Văn Hậu về lại Hà Nội FC nếu không có ý định mua đứt với mức phí 1,5 triệu Euro.

CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Đoàn Văn Hậu - 1

Ông Nguyễn Quốc Hội nói thêm rằng, lúc này, Hà Nội FC vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Văn Hậu: "Cho đến lúc này Hà Nội FC chưa hề quyết định đến chuyện rút Văn Hậu về nước sớm như thông tin đang rộ lên như thế. Nói tóm lại, những tính toán cho câu chuyện tương lai của em ấy vẫn được CLB quan tâm và theo sát nhưng đó là chuyện sau đây".

"Còn vào lúc này, cơ bản mọi thứ là chúng tôi vẫn tôn trọng hợp đồng, khi mùa bóng năm nay ở Hà Lan kết thúc sẽ đưa ra quyết định".

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clb-ha-noi-len-tieng-ve-tuong-lai-cua-doan-van-hau-d72383.html?demo
Loading...