Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Đoàn Văn Hậu lỡ sút vỡ đồng hồ khi khi tập luyện mùa COVID-19

Trong khi không thể ra sân thi đấu và tập luyện do dịch COVID-19, Đoàn Văn Hậu đã chọn tập luyện trong nhà và có vẻ đây không phải là ý tưởng hay.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, sau một nỗ lực lăn xả phá bóng trong trận đấu cùng đội trẻ Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã gặp chấn thương ở đầu gối. Theo kết quả chẩn đoán của các bác sỹ, hậu vệ của ĐT Việt Nam phải nghỉ 2-3 tuần, đồng nghĩa đối diện với việc lỡ dở hy vọng ra sân thi đấu cho đội 1 ở giải VĐQG Hà Lan.

Dù sao thì ở thời điểm hiện tại, do dịch COVID-19 hoành hành ở châu Âu nên cũng như nhiều giải đấu lớn khác, giải VĐQG Hà Lan cũng quyết định tạm hoãn cho đến ít nhất là cuối tháng 3.

Ngoài ra, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam trong tháng này cũng bị hoãn lại, nên Văn Hậu không về nước mà tiếp tục ở lại Hà Lan tập luyện, hồi phục chấn thương.

VIDEO: Đoàn Văn Hậu lỡ sút vỡ đồng hồ khi khi tập luyện trong nhà

Trên video mới nhất chia sẻ trên mạng xã hội, Văn Hậu tự tập luyện trong nhà với các pha chuyền bóng vào tường bằng cả 2 chân. Có thể thấy là hậu vệ sinh năm 1999 đã hồi phục rất tốt.

Nhưng điều đáng nói là Văn Hậu lại lỡ chân đá trúng chiếc đồng hồ treo tường khiến mặt kính bị vỡ. "Tập luyện mùa dịch mà toang luôn cái đồng hồ" - Văn Hậu cảm thán.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/doan-van-hau-lo-sut-vo-dong-ho-khi-khi-tap-luyen-mua-covid-19-d71894.html?demo
Loading...