Thể thao >> Thể thao trong nước

Bùng nổ những phút cuối, Bình Dương có chiến thắng ấn tượng trước Than Quảng Ninh

Bàn thắng ở phút 88 của Việt Cường giúp Becamex Bình Dương có chiến thắng ấn tượng 1-0 ngay trên sân của Than Quảng Ninh.

Được thi đấu trước khán giả nhà, Than Quảng Ninh đẩy cao tốc độ trận đấu ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút 8, từ đường tạt bóng bên cánh trái, Dyachenko bật cao đánh đầu uy lực nhưng bóng lại đi đúng vị trí của thủ thành Tấn Trường.

Bùng nổ những phút cuối, Bình Dương có chiến thắng ấn tượng trước Than Quảng Ninh

Phút 15, Dyachenko tiếp tục bỏ lỡ cơ hội với cú sút cận thành thiếu chính xác. Chính sự phung phí cơ hội khiến Than Quảng Ninh không tìm được bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Bước sang hiệp 2 thì Becamex Bình Dương đã tạo dựng thế trận tốt hơn. Phút 67, trung vệ chủ nhà phá bóng không tốt tạo điều kiện cho Thanh Thảo có bóng trong vòng cấm nhưng cầu thủ của Becamex Bình Dương lại dứt điểm đi lên trời.

Tưởng như trận đấu sẽ khép lại với tỷ số hòa không bàn thắng thì bước ngoặt đã xảy ra ở phút 88 khi Việt Cường có pha xoay người dứt điểm đưa bóng đi vào góc gần hiểm hóc, giúp Becamex Bình Dương có chiến thắng quý giá 1-0.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Nhật Minh, Xuân Hùng, Lastro Neven, Quách Tân, Văn Việt, Thế Mạnh, Kouassi Yao Hermann, Xuân Tú, Dyachenko Rodion Sergey.

Becamex Bình Dương: Tấn Trường, Thiện Đức, Thanh Thảo, Hồ Tấn Tài, Lê Tấn Tài, Tiến Linh, Trọng Huy, Shumeiko Veniamin, Hồ Sỹ Giáp, Tô Văn Vũ, Rabo Ali

Duy Anh (SHTT)
Loading...