Thế giới

Harry 'sợ' nhìn vào mắt William

Biết rằng anh trai mình vẫn còn tức giận về cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Harry đã rất lo lắng khi bắt gặp ánh mắt của William tại đám tang ông nội.
Harry 'sợ' nhìn vào mắt William
Khoảnh khắc Harry cúi đầu khi đi cạnh anh trai William trong đám tang Hoàng thân Philip hôm 17/4. Ảnh: UK Press.

Theo các nguồn tin thân cận với hoàng gia, Harry đã sống trong tâm trạng lo lắng khi đến dự đám tang Hoàng thân Philip. Đặc biệt, hoàng tử 36 tuổi càng căng thẳng hơn khi có cuộc hội ngộ đầu tiên sau hơn một năm xa cách với anh trai. Anh dường như rất sợ nhìn vào mắt Công tước xứ Cambridge.

Hoàng tử William được cho là đã nổi cơn tam bành trước một số phát ngôn của em trai và em dâu trong cuộc phỏng vấn làm rung chuyển hoàng gia với Oprah Winfrey hồi tháng trước. Ngoài ra, William cũng rất tức giận khi chi tiết về cuộc trò chuyện riêng tư giữa mình với Harry lại bị Gayle King - một người bạn của Meghan - tiết lộ trên các phương tiện truyền thông Mỹ.

Một nguồn tin nói với Vanity Fair: "Harry bị giận sau cuộc phỏng vấn với Oprah và khi mà chi tiết về cuộc trò chuyện riêng tư trong gia đình bị Gayle King tiết lộ thì cọng rơm cuối cùng của anh ấy cũng đã bị đứt. Một số thành viên trong hoàng gia không thể tin nổi những gì Harry đã làm. Tuy nhiên, cái chết của Công tước xứ Edinburgh buộc mọi người phải xích lại gần nhau và cần phải có những cuộc trò chuyện".

Tuy Harry và William đã có một cuộc đối thoại riêng trên đường rời nhà nguyện với Kate đóng vai là người hòa giải nhưng rạn nứt vẫn chưa hoàn toàn được hàn gắn.

"Lễ tang là trường hợp được Nữ hoàng yêu cầu gạt mọi sự khác biệt sang một bên vì lợi ích của gia đình. William và các thành viên khác trong hoàng gia cảm thấy sôi sục về một số điều mà Harry và Meghan đã nói với Oprah nhưng đây không phải là dịp để nói ra và mọi người đều tôn trọng đều đó. Sẽ mất nhiều hơn một lần gặp gỡ để dàn xếp mọi thứ, nhưng hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu", nguồn tin nói thêm.

Thái tử Charles sau đó cũng được cho là tham gia vào cuộc hòa đàm với các con tại nhà cũ của Harry - Frogmore Cottage. Cuộc nói chuyện kéo dài hai giờ nhưng Charles "tuyệt vọng" trong việc hòa giải với con út. Trong khi đó, William chia sẻ rằng anh hy vọng mối quan hệ giữa mình và em trai có thể được sửa chữa theo thời gian.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)


>> 40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc
>> 12 bộ đầm đen gây bão Hoàng gia Anh: Hai cô con dâu thua hết mẹ chồng ở khoản o ép vòng 1
>> Hoàng Thân Philip - Quý ông lịch lãm trọn vẹn một thế kỷ!
>> Nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên trong đám tang Hoàng tế Philip, một trong những 'ngày buồn nhất' của Nữ hoàng Anh
>> Tiết lộ nội dung lá thư Harry gửi cho Thái tử Charles trước tang lễ Hoàng thân Philip và lời hứa danh dự về Hoàng gia


https://ngoisao.net/harry-so-nhin-vao-mat-william-4266048.html