Sao 360°

Seulong (2AM) bị sốc nặng về cả thể xác lẫn tinh thần sau khi gây tai nạn chết người, gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình nạn nhân

Cảnh sát cho biết Im Seulong đã lái xe đâm phải một người đi bộ không chấp hành đúng luật lệ, khiến người này tử vong tại chỗ.

Hiện tại, làng giải trí Hàn Quốc đang được một phen xôn xao trước thông tin Im Seulong - thành viên nhóm nhạc đình đám gen 2 2AM - lái xe gây tai nạn chết người. 

Chiều ngày 4/8, Sở Cảnh sát Seoul Seobu đã chính thức ra thông báo sau khi điều tra sơ bộ ban đầu. Theo đó, vào lúc 11h50 tối, khi Seulong đang lái chiếc SUV của mình trên một con đường ở Eunpyeong, Seoul dưới điều kiện trời mưa tầm tã đã đâm phải một người đàn ông đang băng qua đường. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, đèn tín hiệu của người đi bộ vẫn đang có màu đỏ. Người đàn ông này nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng vì chấn thương quá nặng nên không qua khỏi.

Sở cảnh sát Seoul Seobu cho biết hiện tại họ vẫn đang trong quá trình điều tra vụ tai nạn. Quả thật là người đi bộ đã mất mạng sau khi bị xe của Im Seulong tông trúng, nhưng cảnh sát vẫn phải điều tra chi tiết tình huống và xem xét xem liệu thành viên 2AM có vi phạm Đạo luật Giao thông Đường bộ vào thời điểm đó hay không.

Seulong (2AM) bị sốc nặng về cả thể xác lẫn tinh thần sau khi gây tai nạn chết người, gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình nạn nhân

Theo báo cáo, Im Seulong đã bị cảnh sát thẩm vấn ngay sau vụ tai nạn và sẽ được triệu tập vào ngày gần nhất để thẩm vấn thêm. Cảnh sát cũng cho biết thêm, Im Seulong không lái xe dưới điều kiện bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như bia rượu, chất kích thích... Tuy nhiên những khả năng khác như lái xe quá tốc độ vẫn cần được điều tra thêm. 

"Thật khó để khẳng định bất cứ điều gì vào lúc này vì cuộc điều tra hiện đang được tiến hành. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về cuộc điều tra, mong các bạn thông cảm", phía cảnh sát khẳng định.

Công ty chủ quản Jellyfish Entertainment thận trọng cho biết Im Seulong đang bị sốc nặng về thể xác lẫn tinh thần, đồng thời nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình nạn nhân. Công ty đang trong quá trình xác nhận đầy đủ thông tin chi tiết về vụ tai nạn và sẽ đưa ra thông báo sau.

Phản ứng của netizen Hàn Quốc về sự việc này:

- Im Seulong không hề "gây", mà anh ấy sống sót sau một tai nạn.

- Đen quá... Có phải lỗi của Seulong đâu, là người đi bộ kia sai mà. Phải chi không có thương vong về người thì tốt, nhưng số trời cũng chẳng biết kêu ai. Mong người đó an nghỉ...

- Sang đường trái luật giữa đêm mưa...? Rồi sao lái xe nhìn được?

- Cứ sang đường trái luật là mạo hiểm tính mạng của mình rồi... Trong những câu chuyện thế này thì thương lái xe hơn người đi bộ hẳn.

- Nửa đêm + trời mưa + người qua đường trái luật. Rồi mấy người nghĩ tránh được kiểu gì?

- Mong rằng báo đài sẽ không quá khắt khe với ảnh, chỉ vì ảnh là nghệ sĩ. Có vài bài báo đã nói như thể Seulong sai rồi đấy. Trong khi người kia sang đường trái luật giữa đêm mưa, trời ạ...

- Ôi rồi Im Seulong thể nào cũng bị ám ảnh lắm. Sang đường trái luật đúng là một lỗi nghiêm trọng. Làm thế ban ngày trời quang cũng đã nguy hiểm rồi, nói gì còn giữa đêm mưa tầm nhìn bị hạn chế...

- Mọi người làm ơn đừng qua đường vô tội vạ giữa đêm hôm khuya khoắt nữa. Huỷ hoại đời một người lái xe đấy.

- Đâu phải lỗi của cậu ấy đâu. Ai từng lái xe đều biết việc di chuyển giữa đêm mưa khó khăn như thế nào, nói gì đến chuyện quan sát thấy có người qua đường trái luật nữa.

- Xin được bênh Im Seulong trong vụ này. Đi vào phần đường không dành cho người đi bộ là chọn cái chết rồi còn gì nữa?

HH (Nguoiduatin.vn)


>> HOT: Thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc bị cảnh sát điều tra vì lái xe đâm chết người


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/seulong-2am-bi-soc-nang-ve-ca-the-xac-lan-tinh-than-sau-khi-gay-tai-nan-chet-nguoi-gui-loi-xin-loi-sau-sac-den-gia-dinh-nan-nhan-tintuc695976