Sao 360°

HOT: Thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc bị cảnh sát điều tra vì lái xe đâm chết người

Tin tức về Im Seulong (2AM) hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 4/8, tờ Star News của Hàn Quốc đưa tin độc quyền nam ca sĩ Im Seulong (thành viên 2AM) hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành động lái xe gây tai nạn chết người. 

Theo đó, vào khuya ngày 1/8 ở Seoul, Im Seulong đã điều khiển một chiếc xe hơi khi trời đang mưa, đường trơn trượt và đâm vào một người đi bộ không chú ý đến luật lệ khi qua đường. Kết quả, người này tử vong tại chỗ. 

Ngay sau vụ tai nạn, Im Seulong đã đến cảnh sát để trình diện và được tạm thả về sau khi thẩm vấn. Công ty quản lý của Seulong - Jellyfish Entertainment cho biết họ đang trong quá trình xác minh thông tin và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức.

HOT: Thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc bị cảnh sát điều tra vì lái xe đâm chết người

Im Seulong sinh năm 1987, ra mắt cùng nhóm nhạc 2AM vào năm 2008 và nhanh chóng gây được tiếng vang không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc mà còn ở mảng diễn xuất. Sau khi hết hạn hợp đồng và 2AM tạm ngừng hoạt động, Im Seulong hoạt động dưới tư cách ca sĩ solo và tham gia đóng phim truyền hình.

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-thanh-vien-nhom-nhac-dinh-dam-han-quoc-bi-canh-sat-dieu-tra-vi-lai-xe-dam-chet-nguoi-tintuc695878
Loading...Tin mới hơn