Sao 360°

Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ?

Những chia sẻ của Paris Hilton về việc tranh cử tổng thống đã khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Sau khi thông tin nam rapper "lắm tài nhiều tật" Kanye West tuyên bố sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ vào ngày 3/11 tới vẫn còn chưa hết gây tranh cãi, người đẹp thị phi Paris Hilton tiếp tục khiến công chúng xôn xao khi lên trang cá nhân hỏi ý kiến của người hâm mộ về việc liệu cô có nên tham gia vào cuộc tranh cử này hay không. 

Khi dân mạng hỏi về ý định tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ năm nay, Paris Hilton không khẳng định nhưng lại hứa sẽ làm một cuộc thay đổi lớn cho Nhà Trắng: "Tôi chắc chắn sẽ sơn lại hết thành màu hồng vì màu trắng nó quá nhàm chán". 

Không dừng lại ở đó, nữ tỷ phú sinh năm 1981 còn đăng tải một bức ảnh cô mặc một bộ đồ màu hồng, ôm thú cưng đứng trước Nhà Trắng được sơn lại "tông xuyệt tông" kèm chú thích "Paris for President" (tạm dịch: Paris tranh cử Tổng thống) và hashtag "Make America Hot Again (tạm dịch: Hãy làm cho nước Mỹ nóng trở lại). 

Trước loạt hành động táo bạo này, công chúng vẫn chưa rõ liệu Paris Hilton có thực sự nghiêm túc với việc tham gia tranh cử Tổng thống hay không nhưng nếu điều này là thật, chắc hẳn cuộc chiến giữa các nhân vật đình đám sẽ có không ít drama.Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ?

Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ? - 1

Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ? - 2

Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ? - 3
Paris Hilton đăng tải loạt trạng thái và hình ảnh về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ
Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ? - 4

Truyền thông Mỹ đã đưa tin về vấn đề này

Sau rapper thị phi Kanye West, đến lượt 'gái hư Hollywood' Paris Hilton úp mở về chuyện tranh cử Tổng thống Mỹ? - 5
Người đẹp thị phi thậm chí còn muốn biến Nhà Trắng thành màu hồng

Không những vậy, nữ tỷ phủ 39 tuổi này sau đó còn đăng một bức ảnh cô đứng trước Nhà Trắng được chỉnh sửa thành màu hồng. Trên tay Paris Hilton đang ôm cún cưng của mình và cũng diện một bộ đồ màu hồng kèm dòng chữ "Paris for President" (tạm dịch: Paris tranh cử Tổng thống). Paris Hilton còn để dòng hashtag "Make America Hot Again (tạm dịch: Hãy làm cho nước Mỹ nóng trở lại). Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu Paris Hilton có thực sự quyết định tham gia tranh cử hay không? 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-rapper-thi-phi-kanye-west-den-luot-gai-hu-hollywood-paris-hilton-up-mo-ve-chuyen-tranh-cu-tong-thong-my-tintuc690712
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn