Sao 360°

Sau Chi Dân, Midu bị cư dân mạng 'ném đá' khi so sánh mình với nhân vật 'cầm đầu gà xúc xích'

Nhiều người bức xúc lên tiếng rằng đây là hành động phản cảm không thể chấp nhận được.

Trong những ngày gần đây, hàng loạt hình ảnh về nhóm thanh niên mặc đồ đen trên tay là "đầu gà, xúc xích", đi khắp nơi xin tiền được share ầm ầm trên mạng xã hội.

Nhưng dường như vẫn có số ít không hiểu rõ được sự nghiêm trọng của tình huống này và vô tư đem nó ra làm trò cười ở trên mạng. Bằng cách cosplay lại rồi up lên so sánh, Midu là nhân vật tiếp theo bị "bão" dư luận để mắt tới.

Sau Chi Dân, Midu bị cư dân mạng 'ném đá' khi so sánh mình với nhân vật 'cầm đầu gà xúc xích'
Hình ảnh gây tranh cãi trên mạng xã hội

Một số người tinh ý sớm nhận ra tài khoản up hình này không phải là Instagram chính thức của hot girl, đã lên tiếng bênh vực, mong trước khi "ném đá" dân mạng hãy tìm hiểu kỹ càng.

Song, khi vào Facebook cá nhân của Midu thì ai cũng dễ dàng nhìn thấy cô nàng này đã đăng hẳn 1 bức ảnh ghép giống hệt hình ảnh trong tài khoản insta tên @miiduu__  lên phần story.

Sau Chi Dân, Midu bị cư dân mạng 'ném đá' khi so sánh mình với nhân vật 'cầm đầu gà xúc xích' - 1
Midu tự đăng story so sánh trên Facebook cá nhân của mình. Cư dân mạng cho rằng cô không nên đem 1 câu chuyện tiêu cực trong xã hội ra làm trò vui trên MXH như thế

Trong khi một số cho rằng Midu không nên đem chuyện tiêu cực trên mạng xã hội ra làm trò vui, số khác lại bênh vực Midu không cố tình làm vậy mà có kẻ xấu đã ghép hình để đưa tin sai lệch.

Hiện tại, trước cơn bão chỉ trích, tranh cãi từ cộng đồng mạng, Midu đã xoá story trên Facebook cá nhân.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-chi-dan-midu-bi-cu-dan-mang-nem-da-khi-so-sanh-minh-voi-nhan-vat-cam-dau-ga-xuc-xich-tintuc657513
Loading...Tin mới hơn