Sao 360°

Chi Dân bị ném đá vì cải trang thành đối tượng mặt đen

Sau khi nhận phản ứng trái chiều, Chi Dân phải giải thích với khán giả về trò đùa hóa trang thành nhóm đối tượng mặt đen.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về một nhóm người đàn ông ăn xin trong bộ dạng kỳ dị: mặt bôi đen, phồng mồm, trên tay cầm đầu gà, xúc xích. Đáng phẫn nộ, nếu không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người thì họ có hành vi đáp trả, nhổ nước bọt và vẩy nước bẩn vào người khác. Nhóm đối tượng này đã xuất hiện ở các địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam... để đi xin ăn.

Chiều ngày 5/12, ca sĩ Chi Dân cùng một người bạn 'cosplay' người mặt đen, giả vờ gõ cửa đi xin ăn mọi người. Bức ảnh lập tức nhận lại những ý kiến trái chiều.

Chi Dân bị ném đá vì cải trang thành đối tượng mặt đen

Chi Dân bị ném đá vì cải trang thành đối tượng mặt đen - 1

Chi Dân bị ném đá vì cải trang thành đối tượng mặt đen - 2
Màn hóa trang của Chi Dân gây tranh cãi

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Tối 5/12, Chi Dân đã lên tiếng giải thích về việc cải trang thành nhóm đối tượng mặt đen đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang Facebook cá nhân: "Chiều Dân đăng bài nhằm mục đích là vui với các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết".

Chi Dân bị ném đá vì cải trang thành đối tượng mặt đen - 3
Giọng ca Điều anh biết cho rằng dù bôi mặt đen mọi người vẫn có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt anh. Do đó, công chúng không nên nghiêm trọng hóa mọi việc.

Một số người trong đó có sao Việt, tỏ ra thích thú vì bức ảnh rất hài hước. Số còn lại thì 'ném đá' vì cho rằng hành động này 'vô duyên', 'xàm', 'nhố nhăng'.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-dan-bi-nem-da-vi-cai-trang-thanh-doi-tuong-mat-den-tintuc657481
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn