Sao 360°

Rời Hà Nội, Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi vì loạt ồn ào tình cảm, chốt hạ: 'Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm'

Khả Ngân đã kết thúc hành trình Bắc tiến sau khi bộ phim "11 tháng 5 ngày" đóng máy.

Vài tháng vừa qua, Khả Ngân đã ra Hà Nội để tham gia bộ phim truyền hình "11 tháng 5 ngày", thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ ghi điểm vì khả năng diễn xuất tiến bộ, Khả Ngân còn trở thành tâm điểm chú ý vì tin đồn "phim giả tình thật" với diễn viên Thanh Sơn. Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng cho biết mối quan hệ với đàn anh chỉ là đồng nghiệp, những tương tác trên MXH của họ khiến khán giả hiểu lầm chỉ ở trong phạm vi bộ phim.

Rời thủ đô để quay lại Sài Gòn, Khả Ngân khá im ắng trên MXH. Trong một bài đăng trên Instagram cách đây 5 ngày, nữ diễn viên 9X đã viết một dòng trạng thái bằng tiếng Anh khá tâm trạng: "A heart that always understands also gets tired". Đáng chú ý, cô còn khóa phần bình luận của bài đăng này. 

Sau đó, ở bài đăng gần nhất cách đây 3 ngày của Khả Ngân trên Instagram, rất nhiều fan đã vào hỏi nữ diễn viên đang gặp chuyện gì. Một số fan cứng dường như đã biết chuyện nên vào động viên Khả Ngân cố gắng, đồng thời hỏi cô đã ổn chưa.

Rời Hà Nội, Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi vì loạt ồn ào tình cảm, chốt hạ: 'Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm'

Rời Hà Nội, Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi vì loạt ồn ào tình cảm, chốt hạ: 'Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm' - 1
Hình ảnh mới nhất của Khả Ngân trên MXH

Mới đây nhất, nữ diễn viên đã đăng tải một tâm thư dài để gửi lời xin lỗi về những chuyện đã qua và thông báo kết thúc hành trình Bắc tiến: "Vài ngày qua cũng có vài câu chuyện nhỏ xuất phát từ tình cảm dành cho Ngân mà ra. Suy cho cùng cũng là vì Ngân, vì tình cảm mà các bạn dành cho Ngân và vì Ngân muốn bảo vệ những người mình thương yêu. Nếu Ngân có làm gì làm mọi người phiền lòng, hãy nhận lời xin lỗi chân thành của Ngân và bỏ qua cho Ngân nhé, và tất cả cùng hòa nhé. Ngân hơi ích kỷ rồi đúng không? Nhưng mình hãy dành cho nhau những điều nhẹ nhàng và yêu thương, chỉ thế thôi để ngày nào cũng thật vui nhé". 

Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng lên tiếng trấn an fan vì liên tục đăng status tâm trạng và có những biểu hiện lạ khiến người hâm mộ lo lắng: "Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm, và hãy đón chờ những điều mới mẻ từ Ngân nha".

Rời Hà Nội, Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi vì loạt ồn ào tình cảm, chốt hạ: 'Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm' - 2
Tâm thư dài của Khả Ngân trên trang cá nhân

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/roi-ha-noi-kha-ngan-viet-tam-thu-xin-loi-vi-loat-on-ao-tinh-cam-chot-ha-dung-lo-lang-gi-ca-vi-ngan-manh-me-lam-tintuc797773