Sao 360°

Khả Ngân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán

Chính những phản ứng hoá học tuyệt vời của Thanh Sơn - Khả Ngân đã góp phần vào thành công của tác phẩm phim và cũng làm cả 2 vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Bộ phim '11 tháng 5 ngày' đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Thanh Sơn - Khả Ngân. Nhờ diễn xuất ăn ý, phản ứng hóa học tự nhiên và sự thân thiết từ phim ra đời thực khiến Thanh Sơn - Khả Ngân liên tục vướng tin đồn tình cảm trong suốt quá trình thực hiện bộ phim.

Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ, thậm chí nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi. Thanh Sơn từng đăng ảnh Khả Ngân đến nhà thăm bà và mẹ mình. Đồng thời việc Khả Ngân lưu lại Hà Nội thời gian cũng khiến dân tình đồn đoán là vì Thanh Sơn. Sau khi bộ phim kết thúc phát sóng, các fan của Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn nhiệt tình 'đẩy thuyền' và mong cặp đôi này sớm 'phim giả tình thật'.

Khả Ngân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán
Thanh Sơn viết caption "Anh yêu em" vào đúng ngày '11 tháng 5 ngày' tập cuối lên sóng

Cho đến mới đây, Khả Ngân đã chính thức lên tiếng đính chính về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán. Chia sẻ với chúng tôi, nữ diễn viên cho hay: "Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân".

Khả Ngân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán - 1
Khả Ngân khẳng định không có chuyện hẹn hò Thanh Sơn như khán giả đồn đoán
Khả Ngân chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Thanh Sơn sau nhiều đồn đoán - 2
Bộ phim của Thanh Sơn và Khả Ngân đã khép lại. Khả Ngân cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và những dự án riêng thay vì quan tâm đến chuyện tình cảm

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/kha-ngan-chinh-thuc-len-tieng-ve-moi-quan-he-voi-thanh-son-sau-nhieu-don-doan-tintuc796703