Sao 360°

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi thu nhập 70 tỷ đồng sau 3 tháng làm Miss Grand

Thùy Tiên đã có cách ứng xử khéo léo khi được hỏi về thu nhập.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, một trong những điều của Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến khán giả chú ý nhất chính là thu nhập của nàng hậu.

Kể từ khi trở về Việt Nam vào đầu 1/2022, Thùy Tiên liên tục làm việc, tham dự nhiều sự kiện giải trí lớn nhỏ và là gương mặt quảng cáo của rất nhiều nhãn hàng.

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi thu nhập 70 tỷ đồng sau 3 tháng làm Miss Grand

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi thu nhập 70 tỷ đồng sau 3 tháng làm Miss Grand - 1
Thùy Tiên liên tục làm việc khi về Việt Nam.

Thậm chí những năm trước đó trong một số chương trình quen thuộc Thùy Tiên chỉ xuất hiện như một người mẫu khá mờ nhạt, nhưng sau khi đăng quang nàng hậu trở thành khách mời quan trọng của chương trình.

Vào ngày 25/2, khi livestream Thùy Tiên cũng đã cho biết cô đã ký hợp đồng để 20 nhãn hàng sử dụng hình ảnh, đồng thời làm đại sứ thương hiệu độc quyền cho 5 nhãn hàng.

Cách đây khoảng một tuần, trên livestream của mình, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand tiết lộ rằng sau 3 tháng đăng quang thì Thùy Tiên đã kiếm được gần 100 triệu Baht - khoảng gần 70 tỷ đồng. Từ những thông tin này, fan sắc đẹp khá tự hào và bất ngờ trước thu nhập và năng lực của nàng hậu. 

Tuy nhiên vào ngày 7/3 khi có mặt tại sân bay để chuẩn bị sang Thái Lan, Thùy Tiên đã nhận được câu hỏi của phóng viên về con số thu nhập của cô kiếm được 70 tỷ trong 3 tháng?

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi thu nhập 70 tỷ đồng sau 3 tháng làm Miss Grand - 2
Thùy Tiên trả lời về thu nhập tại sân bay.

Ngay lập tức Thùy Tiên đã bật cười và nhanh chóng trả lời: "Tiên nghĩ vấn đề thu nhập, lương bổng này kia nó cũng khá là nhạ.y cảm nên Tiên nghĩ mình không nên trả lời vấn đề này". 

Ngoài ra Thùy Tiên Tiên cũng đặc ngược lại một câu hỏi trong tình huống này: "Tự nhiên về quê hỏi lương bao nhiêu, trả lời không? hi hi". 

Phản ứng của Thùy Tiên khi được hỏi thu nhập 70 tỷ đồng sau 3 tháng làm Miss Grand - 3

Hiện tại Thùy Tiên đang mắc Covid-19 và phải dời lịch trình công tác đến Nam Mỹ dù đã được lên kế hoạch trước đó.

Theo Duy Thái (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/phan-ung-cua-thuy-tien-khi-duoc-hoi-thu-nhap-70-ty-sau-3-thang-lam-mis-202203101440200172.html