Sao 360°

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ từng bị miệt thị ngoại hình: 'Họ nói tôi đẹp đẽ gì đâu mà trở thành hoa hậu quốc tế'

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu chia sẻ chuyện bị chê bai sau đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021.

Tối qua (26/2), hoa hậu Thùy Tiên đã xuất hiện tại một sự kiện cùng Hồ Ngọc Hà. Miss Grand International 2021 diện bộ jumpsuit đơn giản nhưng với những đường cut out cực táo bạo khoe cả chân ngực lấp ló quyến rũ.

Trong lúc giao lưu cùng khán giả, Thùy Tiên bất ngờ tiết lộ mình từng bị chê bai, miệt thị ngoại hình sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bên cạnh đó, Miss Grand International 2021 cũng cho rằng cô chinh phục ban giám khảo không hẳn về vẻ đẹp ngoại hình, mà chiến thắng nhờ vào sự nỗ lực, tự tin và bản lĩnh: "Sau khi tôi đăng quang, có rất nhiều người nói 'con này có đẹp gì đâu, răng thì to, lỗ tai còn to hơn cái mặt nữa, đẹp đẽ gì đâu mà trở thành hoa hậu quốc tế'. Tôi cũng tin là mình thắng được trái tim ban giám khảo không phải vẻ đẹp về ngoại hình, mà nhờ vào sự tự tin, sự bản lĩnh và sự nỗ lực".

Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện vào tối qua. Cô có màn đọ sắc bên đàn chị Hà Hồ
Thùy Tiên xuất hiện tại một sự kiện vào tối qua. Cô có màn đọ sắc bên đàn chị Hà Hồ

hoa hậu Thùy Tiên, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Miss Grand International 2021, sao Việt

Cô tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang ngôi vị hoa hậu
Cô tiết lộ bản thân từng bị miệt thị ngoại hình nặng nề khi đăng quang ngôi vị hoa hậu

Người sáng lập kiêm Chủ tịch Miss Grand International là ông Nawat Itsaragrisil cũng từng có những phát ngôn về chiến thắng của Thùy Tiên. Nawat Itsaragrisil cho biết, ông và cả ê kíp của cuộc thi rất yêu quý Thùy Tiên. Ông còn hé lộ Thùy Tiên không phải người giỏi nhất, cũng không phải người cao nhất, nhưng cô là thí sinh dung hòa được mọi thứ và tỏa sáng đúng lúc, đúng thời điểm.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-thuy-tien-tiet-lo-tung-bi-miet-thi-ngoai-hinh-ho-noi-toi-dep-de-gi-dau-ma-tro-thanh-hoa-hau-quoc-te-111052.html