Sao 360°

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái'

Yêu nhau 3 năm, cưới nhau 5 năm nhưng chỉ đóng chung duy nhất 1 lần, có lẽ chuyện tình Diễm Hương - Hồng Quang là "của hiếm" của showbiz Việt.

Gần đây, 2 vợ chồng Diễm Hương - Hồng Quang liên tục chiếm sóng giờ Vàng. Tuy nhiên, mỗi người lại xuất hiện ở mỗi phim khác nhau. Diễm Hương trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm trong một vai diễn khá nặng ký của "Những nhân viên gương mẫu".

Còn chồng chị, Hồng Quang lại vào vai một anh chồng nhu nhược, đáng ghét trong "Hoa hồng trên ngực trái".

Không giống cuộc hôn nhân nhiều sóng gió như trong phim, ngoài đời, Diễm Hương – Hồng Quang là cặp vợ chồng nghệ sĩ bình yên và hạnh phúc.

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái'

Diễm Hương – Hồng Quang, hai người hoàn toàn đối lập nhưng khi là một cặp đôi thì lại thuận theo định luật "trái dấu hút nhau".

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 1

Diễm Hương - gương mặt "chuyên trị" những vai đanh đá, cá tính. Khán giả ưu ái gọi Diễm Hương là "Cô gái vàng trong làng đanh đá của phim Việt".

Mới đây, chia sẻ với truyền thông cho sự trở lại ấn tượng sau 4 năm vắng bóng, Diễm Hương tiết lộ: "Thực ra sau 4 năm Diễm Hương mới nhận được một vai diễn rất thú vị như Nguyệt của "Những nhân viên gương mẫu".

Trong 20 tập đầu, Nguyệt là một cô gái gồng mình giải quyết những vấn đề cho sếp, và cũng rất dễ tính với nhân viên. Đôi khi, cô mới bộc lộ cái nhìn không ưa đối với đồng nghiệp.

Bắt đầu từ tập 25, khán giả sẽ được thấy tính cách của nhân vật Nguyệt rõ hơn, đây là một vai diễn nhiều màu sắc, rất thú vị và Hương cũng hi vọng đây sẽ là nhân vật lắng đọng trong lòng khán giả".

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 2

Trả lời cho thắc mắc 2 vợ chồng cùng lên sóng nhưng lại ở 2 phim chiếu song song với nhau, Diễm Hương khẳng định, cô và chồng là hai con người hoàn toàn khác nhau từ trong cách làm việc cho đến trong cuộc sống bên ngoài.

"Anh Quang là một người rất nghiêm túc trong công việc. Khi đến trường quay, việc duy nhất của anh ấy là ra một góc và đọc kịch bản sau đó sẽ nghiên cứu và tập trung vào diễn xuất. Còn Hương thì hoàn toàn ngược lại. Hương sẽ đọc kịch bản tại nhà, và sau đó khi đến trường quay đùa cùng các bạn diễn trong đoàn", Nguyệt của Những nhân viên gương mẫu tiết lộ.

Diễm Hương cũng cho biết thêm, tính chị hay đùa nên chồng từng nói: "Anh không thể làm việc với người thiếu tập trung cao độ như em, anh phải làm việc với người tập trung cao độ cơ!" (Cười). Chính vì thế mà Hương và anh Quang rất ít khi làm việc chung với nhau, chỉ duy nhất có một vở mà Hương và anh Quang diễn cùng với nhau khi Hương thi vào biên chế Nhà hát kịch Việt Nam.

Sau vở đó anh Quang có nói rằng: "Anh thề, anh thề, sẽ không bao giờ anh làm việc với em nữa". Hai tính cách khác nhau, cái gì có thể dung hoà được thì dung hoà, còn cái gì không thể dung hoà được thì tốt nhất chúng ta nên tránh không va chạm nhau quá nhiều".

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 3
Hồng Quang: "Anh thề, anh thề sẽ không bao giờ làm việc cùng em nữa!" sau vở diễn chung đầu tiên của cặp đôi

Diễm Hương cũng khẳng định, Hồng Quang cũng là một người rất dễ chiều và thích chiều người khác vậy nên cuộc sống của 2 vợ chồng cô khá là dễ chịu.

"Anh Quang là một người rất cầu toàn và anh mong muốn tất cả mọi việc theo một con đường đã định sẵn. Chỉ cần sai đi một chút là anh rất dễ nổi cáu. Hương đã rất rất nhiều lần muốn sửa điều này nhưng đúng là bản tính con người rất khó có thể thay đổi được. Anh có nói đùa rằng bao giờ anh hết tính cầu toàn thì chắc là anh sẽ hết tính nổi nóng", Diễm Hương chia sẻ.

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 4

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 5

"Có một điều phải chia sẻ thật rằng anh Quang không phải là người lãng mạn. Anh ấy cũng nói với Hương rằng anh không biết làm thế nào để em cảm thấy xúc động, và anh cũng không biết phải mua gì, thôi tốt nhất thì anh cứ đưa tiền để em thích mua gì thì mua. Đó là chia sẻ rất thật lòng của chồng Hương", Diễm Hương bật mí.

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 6

Diễm Hương cũng cho biết, cô là một người lãng mạn, luôn muốn tạo cho chồng những kỷ niệm đặc biệt những thú vui bất ngờ, trong khi Hồng Quang là người rất dễ tính. Chính điều đó vừa dễ lại vừa khó để cô tạo cho anh sự bất ngờ.

"Hương nghĩ rằng chúng ta không cần phải quá cố vì nhau bất kỳ một điều gì cả và chúng ta cứ sống thật và chia sẻ tất cả mọi thứ bằng sự chân thành, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất", bà xã Hồng Quang bày tỏ.

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 7

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 8

Cũng lần đầu tiên, Diễm Hương tiết lộ về cậu con trai 4 tuổi của mình: "Tròn là cậu bé rất vui tính, đáng yêu và rất là "bầy hầy". Tròn cũng là niềm vui rất lớn của anh Quang, vì mỗi lần đi làm về anh đều rất thích chơi với con, thích được ở cạnh con.

Hương chỉ muốn con sau này lớn lên là người tử tế sống biết điều, còn học hành và mọi thứ khác thì tuỳ vào khả năng của mình để làm cho con tốt nhất.

Nhưng việc quan trọng là con phải biết sống và sống biết điều thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng trong cuộc sống này. Có định hướng cho con theo con đường nghệ thuật không thì một lần nữa điều này lại tuỳ thuộc vào con.

Bản thân Hương cũng học từ bố mẹ mình là luôn tôn trọng quyền quyết định của con cái. Tương lai luôn ở phía trước và mình không nói trước được điều gì, chỉ mong cháu lớn lên có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc".

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 9

Nguyệt 'Những nhân viên gương mẫu' tiết lộ cuộc sống hôn nhân bên người chồng nhu nhược của 'Hoa hồng trên ngực trái' - 10

Theo Gia Linh (Helino)
Loading...Tin mới hơn