Sao 360°

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào?

Dù nghỉ hưu nhưng khán giả vẫn vui mừng khi được thấy MC Lại Văn Sâm trên một số chương trình truyền hình. Ông cũng đã mở trang facebook riêng để bày tỏ quan điểm cũng như tương tác với người hâm mộ.

Tháng 7/2017, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu sau 30 năm gắn bó với VTV và giữ chức trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3). Được xem như "linh hồn" của VTV nên sự thiếu vắng của MC Lại Văn Sâm trong nhiều chương trình truyền hình quen thuộc đã làm khán giả không khỏi tiếc nuối và hụt hẫng.

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào?

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi về hưu, nhà báo kỳ cựu đã rục rịch trở lại trong một số những chương trình như "Mặt trời bé con", "Quý ông đại chiến" hay "Ký ức vui vẻ". Khác hẳn với vẻ nghiêm túc, đạo mạo ở VTV, MC Lại Văn Sâm đã mang đến cho khán giả hình ảnh nhiều màu sắc hơn với cách dẫn dắt và trang phục có nhiều sự thay đổi.

Ông cũng quyết định lập một trang facebook có dấu tích xanh chính chủ như một phương tiện giúp kết nối với người hâm mộ và là nơi bày tỏ quan điểm cá nhân về nhiều sự việc trong cuộc sống dù bản thân ông không hề thích dùng mạng xã hội.

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 1

Sau khi về hưu, dù lịch làm việc còn dày đặc hơn trước vì lời mời của các chương trình và sự kiện nhưng có thể thấy, cuộc sống của nhà báo Lại Văn Sâm đã bớt áp lực đi rất nhiều. Ông dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân. Những lúc rảnh rỗi, ông thường gặp bạn bè để ôn lại chuyện cũ hay đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Trên trang cá nhân, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ khá nhiều hình ảnh đời thường cực gần gũi. 

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 2

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 3

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 4

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 5

Là người có niềm yêu thích đặc biệt với bóng đá và là "fan cứng" của Liverpool, MC gạo cội cũng thường xuyên chia sẻ quan điểm và cảm xúc về các trận đấu quan trọng hoặc dự đoán tỷ số. Những bình luận của ông về các trận đấu của đội tuyển Việt Nam thường nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, nhà báo Lại Văn Sâm cũng góp mặt trong một số chương trình bình luận về bóng đá.

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 6

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 7

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 8

Chia sẻ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu, nhà báo cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ nghỉ hưu là vui thú điền viên. Kể cả nếu không làm gì tôi cũng không thích hợp với việc trồng cây cảnh hay ngắm cá vàng. Với tôi, nghỉ hưu tức được làm một con người tự do, muốn làm gì thì làm. Thời điểm này, tôi sướng ở chỗ là không còn chịu trách nhiệm như mấy chục năm qua" hay "Thời gian bây giờ là của mình, quyết định là của mình, thích chơi gì thì chơi, muốn đi đâu thì đi, chương trình nào được mời nếu cảm thấy thích thì tham gia, không thì từ chối".

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 9

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 10

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 11

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 12

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 13

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 14

Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 15
Nghỉ hưu đã được 2 năm, cuộc sống đời thường của nhà báo Lại Văn Sâm như thế nào? - 16

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghi-huu-da-duoc-2-nam-cuoc-song-doi-thuong-cua-nha-bao-lai-van-sam-nhu-the-nao-tintuc655324
Loading...Tin mới hơn