Sao 360°

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống

Drama giữa bộ ba Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn chưa đến hồi kết.

Những ngày qua, drama không hồi kết liên quan đến Yaya Trương Nhi và cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Trong khi Ngân 98 liên tục tố người yêu cũ của bạn trai ngoại tình với nhiều người đàn ông trong thời điểm hẹn hò Lương Bằng Quang, cầu xin níu kéo quay lại hay đánh mẹ của nam nhạc sĩ thì Yaya Trương Nhi cũng đề nghị đối phương phải đưa ra bằng chứng xác thực.

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống

Đỉnh điểm, tối 3/6, phía Yaya Trương Nhi đã chính thức tuyên bố sẽ khởi kiện Ngân 98 cũng như những cư dân mạng đã chỉ trích, tung tin sai sự thật về cô trong suốt thời gian qua. "Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới. Phía Trương Nhi hi vọng người hâm mộ cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây. Cảm ơn", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống - 1

Đáng chú ý, ngay sau lời tuyên bố của Yaya Trương Nhi, hot girl thị phi Ngân 98 cũng không chịu im lặng mà nhanh chóng có động thái đáp trả trên trang cá nhân. Bạn gái Lương Bằng Quang tỏ thái độ thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để facebook buôn bán làm ăn".

Dưới phần bình luận, Ngân 98 còn nhấn mạnh thêm: "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này".

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống - 2
Status ban đầu của Ngân 98
Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống - 3
Ngân 98 tỏ thái độ thách thức khi Yaya Trương Nhi dọa khởi kiện cô tội vu khống (status đã qua chỉnh sửa)

Cách đây vài ngày, mạng xã hội xôn xao vì vụ việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị một nhóm khoảng 10 người chặn đánh hội đồng giữa đường đến mức nhập viện. Sự việc này xảy ra ngay sau khi Yaya Trương Nhi đăng đàn kêu gọi dân mạng đừng gọi mình với danh xưng "bạn gái cũ của Lương Bằng Quang" và ngừng so sánh cô với tình mới của nam nhạc sĩ. Chính vì thế, khi sự việc này xảy ra, nhiều người không khỏi nghi ngờ nữ diễn viên là người đứng sau "đạo diễn" tất cả. 

Trước lùm xùm này, Yaya Trương Nhi cũng nhanh chóng có động thái chứng minh sự trong sạch của mình. Cô đăng tải đoạn tin nhắn trò chuyện với mẹ của Lương Bằng Quang, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người và bức xúc khẳng định: "Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân".

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống - 4

Ngân 98 lên giọng thách thức khi bị Yaya Trương Nhi khởi kiện về tội vu khống - 5
Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh đúng thời điểm xảy ra lùm xùm với Yaya Trương Nhi nên nhiều người không khỏi suy đoán nữ diễn viên là người đứng sau vụ việc này

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngan-98-len-giong-thach-thuc-khi-bi-yaya-truong-nhi-khoi-kien-ve-toi-vu-khong-tintuc685022
Loading...Tin mới hơn