Sao 360°

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng

"Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu...", nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội xôn xao vì vụ việc nhạc sĩ Lương Bằng Quang và cô bạn gái thị phi Ngân 98 bị một nhóm khoảng 10 người chặn đánh hội đồng giữa đường đến mức nhập viện. Sự việc này xảy ra ngay sau khi Yaya Trương Nhi - nữ diễn viên từng có một thời gian dài yêu đương mặn nồng với Lương Bằng Quang - đăng đàn kêu gọi cư dân mạng đừng gọi mình với danh xưng "bạn gái cũ của Lương Bằng Quang" và ngừng so sánh cô với tình mới của nam nhạc sĩ. Chính vì thế, trước diễn biến mới này, cộng đồng mạng không tránh khỏi nỗi tò mò về phản ứng của Yaya Trương Nhi.

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng

Mới đây nhất, Yaya Trương Nhi đã chính thức lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. Không giấu được giọng điệu bức xúc, nữ diễn viên "Hai Phượng" viết: "Hãy sống cho đúng, đừng có tạo nghiệp cho người khác. Nói có sách mách có chứng chứ không nói xàm nói bậy. Ở đời danh dự 1 con người không phải muốn lôi ra bôi nhọ rẻ tiền là được đâu. Và từ giờ trở đi... đừng ai nói thêm gì nữa nhé, quá khứ thì sao, quá khứ sống sạch thì phải sạch chứ không để ai bôi nhọ nhé. Mẹ tôi dạy tôi vậy đó. Thân".

Đi kèm dòng trạng thái, Yaya Trương Nhi còn chia sẻ thêm đoạn tin nhắn qua lại với mẹ của Lương Bằng Quang. Theo đó, khi bị người yêu cũ của con trai "chất vấn" về việc dựng chuyện để bôi nhọ danh tiếng, mẹ của Lương Bằng Quang khẳng định xem Yaya Trương Nhi như con gái và không bao giờ làm những điều khuất tất. Bên cạnh đó, bà còn cho biết có lẽ Ngân 98 còn nhỏ nên nông nổi, ham ăn ham nói và đã được bà nhắc nhở. "Má có ăn học - Biết thương yêu bé Nhi và mọi người xung quanh. Con đừng quá lời mà sau này phải ân hận", mẹ Lương Bằng Quang nhắn nhủ Yaya Trương Nhi.

Sau bài đăng trên, Yaya Trương Nhi cũng đã khóa Facebook cá nhân.

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng - 1

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng - 2

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng - 3

Bị nghi ngờ có liên quan đến vụ Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị chặn đánh, Yaya Trương Nhi bức xúc lên tiếng - 4
Hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị đánh được dân mạng chia sẻ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-nghi-ngo-co-lien-quan-den-vu-luong-bang-quang-va-ngan-98-bi-chan-danh-yaya-truong-nhi-buc-xuc-len-tieng-tintuc684420
Loading...Tin mới hơn