Sao 360°

Kim Woo Bin khiến cả xứ Hàn cảm động với hành động nhận đạo giúp trẻ em ung thư giữa tin đồn bị nhiễm Covid-19

Kim Woo Bin muốn góp một chút sức lực của mình để giúp đỡ những bệnh nhân mắc bệnh ung thư giống như mình.

Những ngày gần đây, thông tin Kim Woo Bin bị nhiễm Covid-19 đã khiến đông đảo công chúng vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh, đặc biệt là khi căn bệnh ung thư vòm họng vốn được chẩn đoán từ năm 2017 vẫn chưa hoàn toàn được chữa khỏi. Dù tin tức này chưa được xác thực nhưng việc công ty quản lý của Kim Woo Bin vẫn có phản hồi khiến các fan không khỏi hoang mang.

Mới đây, AM Entertainment – công ty quản lý của Kim Woo Bin vừa thông báo anh quyết định dành toàn bộ khoản thu nhập mà mình nhận được khi tham gia phim tài liệu "Humanimal" để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh ung thư. Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan trên diện rộng, những bệnh nhân ung thư nhỏ tuổi này gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khám và chữa trị cũng như tìm kiếm các trang thiết bị bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh. 

Kim Woo Bin khiến cả xứ Hàn cảm động với hành động nhận đạo giúp trẻ em ung thư giữa tin đồn bị nhiễm Covid-19
Kim Woo Bin vừa khiến cả xứ Hàn ấm lòng vì hành động ý nghĩa với các trẻ em bị ung thư

Được biết, nam diễn viên "The Heirs" đã tiến hành ủng hộ cho Quỹ bảo trợ Trẻ em mắc bệnh bạch cầu Hàn Quốc và nhận được lời cảm ơn chân thành từ người đại diện của quỹ. Số tiền quyên góp của Kim Woo Bin dự kiến sẽ được sử dụng để mua đồ bảo hộ cá nhân cho các bệnh nhân và hỗ trợ gia đình của họ.

Hành động đáng quý của Kim Woo Bin đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía truyền thông và công chúng Hàn Quốc. Thêm vào đó, nhiều người cũng cho rằng động thái này đã gián tiếp phủ nhận tin đồn anh bị nhiễm Covid-19. Trước đó, nam diễn viên đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho việc chống dịch ở Hàn Quốc.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kim-woo-bin-khien-ca-xu-han-cam-dong-voi-hanh-dong-nhan-dao-giup-tre-em-ung-thu-giua-tin-don-bi-nhiem-covid-19-tintuc671817
Loading...