Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm Covid-19, fan lo lắng tột độ cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên

Kim Woo Bin vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Mới đây, trang Sohu đưa tin nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc - Kim Woo Bin đã bị chẩn đoán viêm phổi, đồng nghĩa với việc dương tính với Covid-19 khiến đông đảo công chúng vô cùng hoang mang, lo lắng.

Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm Covid-19, fan lo lắng tột độ cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên
Bài viết trên trang Sohu

Một nguồn tin cho biết, khi xuất hiện tại một sự kiện họp báo gần đây, Kim Woo Bin đã được nhân viên tiến hành kiểm tra thân nhiệt và phát hiện anh có biểu hiện bất thường. Sau đó, nam diễn viên được chuẩn đoán bị nhiễm virus corona.

Hiện tại, tin tức này vẫn chưa được xác thực, công ty quản lý của Kim Woo Bin cũng chưa lên tiếng phản hồi nhưng từ khóa "Kim Woo Bin" đã bắt đầu lọt top tìm hiếm ở mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. 

Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm Covid-19, fan lo lắng tột độ cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên - 1
Sức khỏe của Kim Woo Bin hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Kim Woo Bin, đặc biệt là khi căn bệnh ung thư vòm họng vốn được chẩn đoán từ năm 2017 của anh vẫn chưa hoàn toàn được chữa khỏi. Sau 2 năm rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí Hàn Quốc, Kim Woo Bin đã bắt đầu quay trở lại vào cuối năm 2019 và tuyên bố sẽ tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim "Alien".

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-kim-woo-bin-nhiem-covid-19-fan-lo-lang-tot-do-cho-tinh-hinh-suc-khoe-cua-nam-dien-vien-tintuc671647
Loading...Tin mới hơn