Sao 360°

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng

Báo chí Hollywood đưa tin Kanye West đang lên kế hoạch cho cuộc trả thù vợ cũ để có được lợi thế trong quá trình ly hôn.

Cuộc ly hôn của Kim Kardashian và Kanye West được dự đoán sẽ diễn ra suôn sẻ, không có nhiều sóng gì vì cả hai đã có những thỏa hiệp tiền hôn nhân. Tuy nhiên thời gian gần đây, báo chí Anh cho rằng quá trình ly hôn có thể biến chuyển phức tạp và ồn ào vì Kanye đang có âm mưu trả đũa vợ cũ.

Tờ In Touch đã đăng tải bài báo với tiêu đề "Lời kể của Kanye sẽ hủy hoại Kim". Cuộc hôn nhân nhiều trục trặc và thời gian ly thân kéo dài của hai người cuối cùng đã kết thúc bằng tờ đơn ly hôn được nộp lên toà vài tuần trước. Theo tạp chí này, Kanye biết tất cả những bí mật của vợ, bao gồm cả chứng bệnh thần kinh. Anh đã bắt đầu "kế hoạch trả thù" bằng cách nói cho bạn bè thân thiết bí mật của Kim. Nam rapper khẳng định vợ cũ đã lừa dối khán giả suốt thời gian qua.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng
Kanye được cho là sẽ "bóc phốt" Kim, tung những bí mật bị giấu kín lâu nay lên truyền thông

Đầu tiên tạp chí này đưa tin rằng Kanye đã tặng cho Kim một chú mèo lông trắng được đặt tên là Mercy. Tuy nhiên chú mèo này về sau biến mất một cách kỳ lạ. Nguồn tin của In Touch chia sẻ ngôi sao truyền hình đã vứt chú mèo và để nó bị bắt mất. Tuy nhiên, nguồn tin khác cho hay, Kim đã mang Mercy đến trại động vật chăm sóc chó mèo nhưng đáng tiếc Mercy đã đi lạc và mất tích. Mặc dù vậy, bà mẹ 4 con vẫn bị chỉ trích vì không chịu nuôi mèo do chồng tặng, đẩy trách nhiệm cho phía trại động vật.

Ngoài ra thông tin cho hay, Kim thậm chí đã từng tán tỉnh người đàn ông khác ngay trước mặt chồng. Bên cạnh đó, ngôi sao phim truyền hình thực tế này thường xuyên khó chịu khi mọi thứ không đúng ý mình, đây chính là điều khiến Kanye phải chịu đựng khổ sở khi sống chung với cô suốt nhiều năm qua.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng - 1
Chú mèo con đáng yêu của Kim thật sự đã biến mất

Nhưng đối với những bí mật liên quan đến Kim mà Kanye dự định công khai, Gossip Cop khẳng định những thông tin này đều là vô căn cứ, chưa được xác thực. Các fan đang yêu cầu đại diện của 2 ngôi sao lên tiếng đính chính và công bố thêm thông tin về vụ ly hôn thế kỷ.

Kanye West trả thù Kim Kardashian: Bóc phốt vợ tán tỉnh kẻ khác, mắc bệnh tâm lý cùng nhiều tình tiết bẽ bàng - 2
Dân tình đang vô cùng tò mò về vụ ly hôn trị giá 1,6 triệu đô la (hơn 36 tỷ đồng) của cặp đôi tai tiếng

Theo Chiz (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/kanye-west-tra-thu-kim-kardashian-boc-phot-vo-tan-tinh-ke-khac-mac-benh-tam-ly-cung-nhieu-tinh-tiet-be-bang-220213311044399.htm