Sao 360°

HOT: Kim Kardashian - Kanye West chuẩn bị đệ đơn ly hôn sau 6 năm mặn nồng

Chuyện tình cảm của cặp đôi thị phi nhất nhì Hollywood dường như đã đi đến hồi kết.

Sáng 6/1, truyền thông đồng loạt đưa tin vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian đang xem xét về chuyện ly hôn sau 6 năm chung sống. Tờ Page Six cho biết, Kardashian đang trong quá trình thảo luận về vấn đề ly hôn với luật sư. Trên thực tế cả hai đã ly thân được hơn 1 năm, chuyện chấm dứt mối quan hệ cũng chỉ là sớm hay muộn nhưng cặp đôi vẫn cố gắng giữ kín thông tin chấn động này. 

HOT: Kim Kardashian - Kanye West chuẩn bị đệ đơn ly hôn sau 6 năm mặn nồng

Nguồn tin cho biết, trong quá khứ Kim đã làm rất nhiều để bảo vệ và giúp Kanye đối phó với những khó khăn về sức khỏe tinh thần của anh. "Cô ấy nghiêm túc về việc tham gia kỳ thi luật sư và trở thành luật sư, và với chiến dịch cải tạo nhà tù của mình. Trong khi đó, Kanye lại nói về việc tranh cử tổng thống và những điều điên rồ khác., và cô ấy đã chịu đựng quá đủ", nguồn tin tiếp tục.

Một nguồn tin khác cho hay, thời gian gần đây, Kanye ngày càng trở nên khó chịu và cáu kỉnh với cuộc sống của một ngôi sao truyền hình thực tế như Kim Kardashian, cuối cùng anh cảm thấy không thể chịu nổi nữa. 

"Đây không phải lần đầu tiên họ nói về việc chia tay, nhưng lần này là thật sự nghiêm túc", nguồn tin nói thêm.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-kim-kardashian-kanye-west-chuan-bi-de-don-ly-hon-sau-6-nam-man-nong-tintuc729039