Sao 360°

HOT: Sau 'siêu đám cưới' của Đông Nhi, đến lượt MC Hoàng Oanh sắp sửa lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12

Sau "siêu đám cưới" quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Vbiz lại chuẩn bị chờ đón đám cưới của Hoàng Oanh vào ngày 1/12 tới đây.

Tối 10/11, nữ ca sĩ Ái Phương bất ngờ đăng tải hình chụp thiệp mời cưới của MC Hoàng Oanh với bạn trai Tây lên trang cá nhân. Theo thông tin trong thiếp mời, hôn lễ của cô MC xinh đẹp sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới đây. Hiện tại thông tin này đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

HOT: Sau 'siêu đám cưới' của Đông Nhi, đến lượt MC Hoàng Oanh sắp sửa lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12
Tấm thiệp mời của MC Hoàng Oanh được Ái Phương đăng tải khiến người hâm mộ xôn xao

Được biết, Hoàng Oanh và bạn trai tên Jack đã có 2 năm hẹn hò trước khi chính thức công khai mối quan hệ vào đầu năm 2019. Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Hoàng Oanh tiết lộ nửa kia xuất hiện khi cô vẫn còn đang tận hưởng sự tự do, thoải mái của cuộc sống độc thân và không mấy quan tâm đến chuyện hẹn hò. Dù vậy, Jack đã kiên nhẫn ở cạnh Hoàng Oanh cho đến khi cô thay đổi tâm ý. 

Nói về bạn trai, Hoàng Oanh nhận xét anh là mẫu người lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào hay cô có nổi nóng đến đâu. Ngoài ra, điều khiến Hoàng Oanh cảm thấy an toàn và yên lòng trong mối quan hệ này là vì bạn trai rất yêu thương gia đình cô. "Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự" , Hoàng Oanh chia sẻ.

HOT: Sau 'siêu đám cưới' của Đông Nhi, đến lượt MC Hoàng Oanh sắp sửa lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12 - 1

HOT: Sau 'siêu đám cưới' của Đông Nhi, đến lượt MC Hoàng Oanh sắp sửa lên xe hoa với bạn trai Tây vào ngày 1/12 - 2
Hoàng Oanh và bạn trai Tây đã có 2 năm hẹn hò trước khi chuẩn bị tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới

Việt Hà (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hot-sau-sieu-dam-cuoi-cua-dong-nhi-den-luot-mc-hoang-oanh-sap-sua-len-xe-hoa-voi-ban-trai-tay-vao-ngay-1-12-d64079.html?demo
Loading...