Sao 360°

Hoàng Oanh chính thức công khai diện mạo phong độ như tài tử của bạn trai ngoại quốc sau 2 năm hẹn hò

Trước khi quen biết người yêu điển trai hiện tại, Hoàng Anh từng có mối tình ồn ào với nam diễn viên Huỳnh Anh trong suốt 3 năm.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh cận mặt khoe vẻ điển trai của người yêu ngoại quốc. Đây được xem là lần đầu tiên, người đẹp công khai toàn bộ diện mạo phong độ của bạn trai. 

Hoàng Oanh chính thức công khai diện mạo phong độ như tài tử của bạn trai ngoại quốc sau 2 năm hẹn hò

Hoàng Oanh viết: "Happy 2 years dating (chúc mừng kỷ niệm 2 năm hẹn hò) and keep dating tomorrow. Thời gian trôi quá nhanh, hồi 2017 gặp ổng mình còn “enjoy single life” và không muốn bắt đầu 1 tình yêu mới...

Cuối cùng bắt ổng đợi 1 năm trời vậy mà ổng vẫn quẩn quanh ở đó dù xa xôi cách trở...

Nhờ vậy mà mình gặp được người đàn ông kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ổng vẫn y chang như vậy... lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng... Đúng kiểu Người Mỹ trầm mặc. Kiểu: Tui yêu cô đó mà tui ngồi đây chờ chứ không chạy tới năn nỉ, hay dỗ ngọt cô đâu, có gì cần thì kêu tui có mặt...

Và ổng luôn có mặt thiệt!

Bây giờ thì lúc nào về cũng đòi ăn cơm với ba má, ăn thì ngồi dưới đất, gác chân nông dân, rửa chén phụ mình, nằm sàn nhà coi phim với bố, học đánh đàn với em Tí, và tập nói tiếng Việt với ba má, kêu bố mình là “Papa Chú” mà dám kêu mẹ mình bằng tên “Sương ơi”... không ngày nào hết buồn cười cái ông này...

Nhưng đó cũng là cái mình thương nhất! Ổng thương gia đình mình.

Tôn trọng cuộc sống, công việc của mình dù 2 người 2 văn hoá vô cùng khác biệt.

Ủng hộ mọi mong ước của mình dù có lúc đó không hề là điều ổng thích, mà ổng cũng không bao giờ chiều mình kiểu “em thích thì anh thích”, anh không thích nhưng nói cho anh biết vì sao điều đó thật sự cần và tốt cho em, anh sẵn sàng ủng hộ.

Ổng nhiều tật xấu lắm, nhưng ổng luôn làm mình thấy an toàn và yên lòng.

Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự.

Đừng mù quáng làm theo những gì người khác muốn chỉ vì bạn quá yêu họ hay sợ mất họ. Đó là 1 tình yêu ko lành mạnh - “not healthy”. Đừng ở bên 1 người không thể hoà hợp hay không yêu thương gia đình, bạn bè của bạn. Đó là họ chỉ muốn có bạn, chứ không hề yêu bạn.

Đánh mất chính mình và những người thân yêu mới là đáng sợ nhất!

Mình không biết ngày mai sẽ thế nào, nhưng mình sẽ hết lòng trân trọng hạnh phúc hiện tại!

Và nhớ, không có gì vô điều kiện từ 1 phía, không ai có trách nhiệm nuôi mình ngoài ba má mình, 2 người yêu nhau phải cùng nhau nỗ lực và cố gắng!

Mong các cô gái của mình cũng sẽ được trân trọng và yêu thương thật nhiều nhé".

Hoàng Oanh chính thức công khai diện mạo phong độ như tài tử của bạn trai ngoại quốc sau 2 năm hẹn hò - 1
Đoạn nhắn tin tình tứ của cặp đôi được Hoàng Oanh đăng tải
Hoàng Oanh chính thức công khai diện mạo phong độ như tài tử của bạn trai ngoại quốc sau 2 năm hẹn hò - 2
Cận mặt người yêu ngoại quốc điển trai của Hoàng Oanh

Cách đây 2 năm, Hoàng Oanh công khai quen bạn trai mới chỉ bằng một bức ảnh được chụp ngược sáng và không thấy rõ mặt. Trong ảnh, cả hai đang tắm biển và tận hưởng giây phút hạnh phúc trước ánh hoàng hôn. 

Trước đây, Hoàng Oanh từng có mối tình đẹp với diễn viên Huỳnh Anh suốt 3 năm. Cả hai được khen ngợi xứng đôi và nhận được sự ủng hộ công chúng. Tháng 6/2017, cặp đôi bất ngờ chia tay, để lại nhiều tiếc nuối.

Theo Hoàng Phương (Helino)
Loading...