Sao 360°

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần

Trước đó, việc Quế Vân nói Hồ Văn Cường là "nghịch tử" đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Những tưởng sau khi ekip cố ca sĩ Phi Nhung trao toàn bộ tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường thì ồn ào sẽ khép lại, nhưng đông đảo cư dân mạng và không ít sao Việt vẫn đang xôn xao bàn tán không ngừng khiến sự việc càng trở nên rối ren hơn.

Mới đây, cựu người mẫu Quế Vân vừa khiến dân tình "sốc óc" khi nói Hồ Văn Cường là "nghịch tử", thậm chí còn chê trách mẹ đẻ của giọng ca nhí rằng: "Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy".

Trước phát ngôn của Quế Vân, Hoa hậu Phương Lê không tránh khỏi bức xúc. Cô công khai chỉ trích cựu người mẫu trên trang cá nhân: "Nhìn mặt mẹ đẻ nó như nào thì sẽ ra nó như vậy? Thật sự tôi muốn nhìn mặt mẹ đẻ Quế Vân để cô thế nào mà đẻ ra một cô con gái yêu lấy ai cũng nhảy dựng lên um xùm và hết bị bỏ thê thảm đến bị đánh lên bờ xuống ruộng và đẻ con cha nó không chịu nhận.

Bạn cũng có con mà buông miệng độc ác với thằng nhỏ đáng con mình thì tôi hiểu vì sao những người đàn ông của bạn lúc nào cũng cao chạy xa bay, bỏ dép không kịp nhặt. Lớn rồi đầu chắc hai thứ tóc mà nhìn sự việc chán thế bạn? Nhiều khi ở trong nhà còn chưa hiểu rõ, ngoài ngõ đừng xía vào bạn ơi! Tất cả đều có lý do hết. Nghịch tử nó đã làm gì? Chửi cha đánh mẹ, cướp tiền cha mẹ...? Bạn có chắc chắn từ nhỏ đến lớn bạn chưa bao giờ làm mẹ bạn buồn? Bạn là đứa con hoàn bảo mẹ bạn chắc hãnh diện lắm nhỉ?".

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần
Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc về Hồ Văn Cường

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 1

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 2
Không chỉ gọi con nuôi Phi Nhung là "nghịch tử", Quế Vân thậm chí còn thóa mạ mẹ ruột của nam ca sĩ khiến dân tình bức xúc

Từ khi lùm xùm tiền cát xê của Hồ Văn Cường nổ ra cho đến nay, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 liên tục đứng ra bênh vực cậu bé và thể hiện sự không hài lòng với Phi Nhung trên mạng xã hội. Khi biết chuyện Hồ Văn Cường nhận về nhiều ý kiến chỉ trích về chuyện liên quan đến mẹ nuôi, Phương Lê cũng không ngần ngại ra mặt bảo vệ nam ca sĩ.

"Tôi không hiểu nổi sao mọi người cứ đè thằng nhỏ ra trách tội. Mọi người chỉ nói theo suy nghĩ của mình nhưng đã bao giờ suy nghĩ cho nó chưa? Nó và mẹ nó phải sợ, chắc chắn sợ. Nếu là tôi, 18 tuổi ngồi trước những người như vậy, nếu là tôi thì cũng không dám há miệng luôn và mẹ nó người ít học chữ, đọc không được thì làm sao dám nói, lỡ nói sai thì cũng chết đó.

Nó có tội gì khi mẹ nuôi nó mất? Mọi người có bị quá đáng khi thần tượng mình mất rồi, giận cá chém thớt không? Nó không lên tiếng không có nghĩa nó không thương, có thể nó sợ thì sao? Vì sự thật nói sao cũng bị mọi người chửi hết, bằng chứng là mẹ nuôi vừa mất cả cộng đồng vô chửi thằng nhỏ, nó sợ chứ, trời ơi. Mọi người đối xử với một đứa con nít thật tàn nhẫn, ép nó vô đường cùng, quá tàn nhẫn", Hoa hậu Phương Lê bức xúc.

Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời đề nghị giúp đỡ nếu như Hồ Văn Cường cần: "Cường! Nếu cần sự giúp đỡ của cô thì tìm cô nhé, cô có thể giúp con. Còn ba mẹ con nếu cần công việc làm thì cô sẽ nhận làm việc. Đây là tấm lòng đồng hương của cô. Một lần nữa xin hãy trả cho nó facebook, youtube, lấy của nó làm gì trời ơi".

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 3

Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 4
Hoa hậu Phương Lê nhiều lần ra mặt bênh vực Hồ Văn Cường và chê trách Phi Nhung khi lùm xùm nổ ra
Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 5
Mới đây, cô tiếp tục lên tiếng bảo vệ giọng ca nhí và tuyên bố sẽ giúp đỡ nếu cậu bé cần
Hoa hậu Phương Lê gay gắt chỉ trích Quế Vân sau phát ngôn gây sốc, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu Hồ Văn Cường cần - 6
Động thái của Hoa hậu Phương Lê đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-phuong-le-gay-gat-chi-trich-que-van-sau-phat-ngon-gay-soc-tuyen-bo-san-sang-giup-do-neu-ho-van-cuong-can-tintuc790435