Sao 360°

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang

Sau nhiều ồn ào, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Chiều ngày 11/10, như đã hứa trước đó, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp mặt Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột để giải quyết ồn ào về cát xê cũng như trao lại toàn bộ số tiền mà nam ca sĩ kiếm được trong suốt nhiều năm đi hát. Bên cạnh đó, người quản lý còn thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống về sau.

Cách đây ít phút, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vừa có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, chính thức lên tiếng về loạt ồn ào sau nhiều ngày im lặng. Con nuôi Phi Nhung gửi lời xin lỗi vì đến tận bây giờ mới ra mặt chia sẻ về vụ lùm xùm, cho biết thời gian vừa qua gặp rất nhiều áp lực nên không biết chia sẻ thế nào cho phải. 

Cũng trong bài đăng, giọng ca sinh năm 2003 trực tiếp nhắn nhủ đến bà Phương Hằng - người khiến câu chuyện cát xê trở nên ồn ào hơn bao giờ hết. "Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK (Nhâm Hoàng Khang - PV) và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Cuối cùng, nam ca sĩ thông báo mọi vấn đề cát xê trong 5 năm qua đã được giải quyết, đồng thời khẳng định chưa bao giờ phủ nhận công ơn của mẹ nuôi: "Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con". 

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang
Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Giọng ca nhí khẳng định mọi chuyện đã được giải quyết và tin rằng mẹ Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của bản thân

Nguyên văn bức tâm thư của Hồ Văn Cường:

"Dạ con xin chào quý khán giả, cô chú, anh chị và các bạn. Phải đên tận hôm nay con mới sắp xếp được thời gian để xin được nói một vài lời về việc giữa con và mẹ Nhung mà dạo gần đây mọi người luôn nhắc đến.Thật sự bản thân con chưa bao giờ muốn vì mấy chuyện này mà ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con cả.

Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm.

Con xin chân thành cảm ơn các cô chú anh chị thời gian qua đã quan tâm đến câu chuyện và cuộc sống của con. Những chuyện không hay xảy ra khiến cuộc sống của con xáo trộn rất nhiều, có người thương, người ghét nhưng con cũng đủ lớn để hiểu là một người của công chúng con phải biết chấp nhận. Con sẽ luôn trân trọng tình thương mọi người dành cho con và con hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng.

Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con , ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cođể mẹ có thể an nghĩ nơi xa . Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa .

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới.

Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người".

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang - 1

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi, làm rõ mối quan hệ với bà Phương Hằng và 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang - 2
Ekip Phi Nhung đã đến nhà Hồ Văn Cường để trao lại số tiền cát xê và cho thêm 500 triệu. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, Hồ Văn Cường và gia đình sẽ dọn ra ở riêng theo đúng nguyện vọng của nam ca sĩ nhí

HH (Nguoiduatin.vn)


>> 'Hồ Văn Cường, con phải bảo vệ người đã nuôi mình, chứ không phải ăn cơm nhà mẹ mà im lặng nhìn mẹ mình bị bu lại xâu xé'
>> Bầu show hải ngoại hé lộ bất ngờ về yêu cầu của Phi Nhung và cát-xê Hồ Văn Cường khi đi diễn
>> Giữa 'bão' chỉ trích Hồ Văn Cường, con gái nuôi Phi Nhung tuyên bố: 'Cả nhà sẽ bảo vệ em'
>> Sau khi mắng Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa, Trang Trần tiết lộ đã khấn và xin Phi Nhung tha tội vì không giữ lời hứa
>> Giữa ồn ào cát xê ngày 1 căng của Hồ Văn Cường, em trai Phi Nhung: 'Chị sẽ đau lòng lắm, tang lễ chính thức chưa diễn ra, xin hãy bình tĩnh'
>> Tình trạng đáng lo của Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền cát xê, làm rõ sự việc Trang Trần 'ép cung' lúc nửa đêm?
>> Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-van-cuong-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-lam-ro-moi-quan-he-voi-ba-phuong-hang-va-cau-it-nham-hoang-khang-tintuc790285