Sao 360°

'Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới' Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chia tay sau 7 năm, từ người yêu giờ thành bạn bè

Thông tin này hiện đang khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng xôn xao.

Ngày 11/6, tờ News1 đưa tin độc quyền "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee và bạn trai là nam tài tử Yoon Kye Sang đã chính thức kết thúc mối quan hệ tình cảm kéo dài suốt 7 năm qua, từ người yêu trở thành bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Những người xung quanh Honey Lee và Yoon Kye Sang đều đã biết về tin tức này và không tránh khỏi cảm giác tiếc nuối.

Là cặp đôi được yêu mến và ủng hộ nhất nhì showbiz Hàn, Honey Lee và Yoon Kye Sang đã ở bên nhau từ năm 2013 và khiến người hâm mộ vô cùng mong ngóng đến một ngày cả hai về chung một nhà. Dù không hay khoa trương về mối quan hệ trên các phương tiện truyền thông, kể cả cánh paparazi cũng hiếm khi bắt gặp được khoảnh khắc hai người đi chung nhưng Honey Lee và Yoon Kye Sang đều có cách thể hiện tình cảm với đối phương rất ngọt ngào và không ngần ngại ủng hộ mọi hoạt động của nửa kia.

Tuy nhiên, trong quãng thời gian yêu nhau, cặp đôi cũng không ít lần dính tin đồn đường ai nấy đi. Ngày 21/3 vừa qua, Honey Lee vừa đăng tải hình ảnh hẹn hò với bạn trai tài tử tại một quán trà như một lời ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn đang rất bền chặt.

'Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới' Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chia tay sau 7 năm, từ người yêu giờ thành bạn bè
Honey Lee và Yoon Kye Sang chia tay sau 7 năm mặn nồng
'Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới' Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chia tay sau 7 năm, từ người yêu giờ thành bạn bè - 1
Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, Honey Lee vẫn đăng ảnh tình cảm với bạn trai

Phản hồi về tin tức mà News1 vừa đưa ra, công ty đại diện của 2 ngôi sao - Saram Entertainment cho biết hiện họ đang kiểm tra lại tính xác thực của thông tin này. 

Trên cổng thông tin Nate, đông đảo dân mạng xứ kim chi đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho mối tình bền chặt của đôi trai tài gái sắc này:

- Tiếc thật. Có cảm giác càng yêu lâu thì càng khó mà đi đến hôn nhân được. Họ là một cặp đôi tuyệt vời...

- Aigoo, chán ghê. Anh chị đẹp đôi thế mà. 

- Yoon Kye Sang có vẻ không tính tới chuyện yên bề gia thất đâu.

- Chắc sắp thấy tin Honey Lee đính hôn với một doanh nhân hay bác sĩ gì rồi. Chị cũng chẳng còn gì để mất nữa.

- Yêu nhau lâu thế mà chưa cưới thì chắc giờ sẽ kiếm người hợp với mình hơn.

- Cũng đã dự được ngày này, mà có khi họ chia tay cũng gần hai năm rồi ấy chứ. Những cặp đến tuổi xây dựng gia đình rồi mà vẫn yêu mãi chưa chốt thì thường dễ toang lắm.

- Các ông bà thôi cái suy nghĩ cứ yêu là phải cưới đi. Miễn yêu nhau hạnh phúc là được. Chia tay rồi có thể trân trọng những kỷ niệm hạnh phúc và tiến tới với người sau mà.

- Yoon Kye Sang chắc chẳng định kết hôn đâu nên mới để lỡ một người như Honey Lee. Cô ấy là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn mà.

- Những mối quan hệ lâu năm thường chẳng dẫn đến đâu nếu người đàn ông không thực sự mong muốn kết hôn. Chắc đôi này cũng vậy... ông kia thấy có vẻ không thích ràng buộc.

'Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới' Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chia tay sau 7 năm, từ người yêu giờ thành bạn bè - 2
Knet đều tỏ ra tiếc nuối trước thông tin này

HH (Nguoiduatin.vn)  

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-han-dep-nhat-the-gioi-honey-lee-va-tai-tu-yoon-kye-sang-chia-tay-sau-7-nam-tu-nguoi-yeu-gio-thanh-ban-be-tintuc686139