Sao 360°

Hoa hậu sexy nhất xứ Hàn - Honey Lee lên tiếng về tin chia tay người yêu điển trai sau 6 năm hẹn hò

Mặc dù trước đó công ty chủ quản đã lên tiếng về việc này nhưng Hoa hậu Honey Lee vẫn cảm thấy rằng cô nên tự mình nói lên tất cả.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với thông tin Hoa hậu Lee Honey đã chia tay bạn trai Yoon Kye Sang sau 6 năm hẹn hò. 

Nguồn cơn bắt nguồn từ một bài đăng của Lee Honey trên mạng xã hội. Trong ảnh, cô đăng hình ôm 1 chú cún cưng và chia sẻ: "5 năm trước với bé Gamsa. Bởi vì mọi thứ đều thay đổi. Thậm chí dù chúng ta luôn bên nhau là vậy, bạn và tôi ai cũng thay đổi, sự đổi thay là điều rõ ràng nhưng tôi nhớ những ngày đó điên cuồng. Những ngày sẽ không bao giờ quay trở lại được. Như ngày hôm nay. Tất cả những gì cần làm là sống hết lòng từng ngày".

Hoa hậu sexy nhất xứ Hàn - Honey Lee lên tiếng về tin chia tay người yêu điển trai sau 6 năm hẹn hò

Bài đăng của Lee Honey khi ấy đã dấy lên tin đồn cô và người yêu Yoon Kye Sang đã chia tay nhau. Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, công ty chủ quản của Lee Honey đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đây chỉ là một bài đăng hoài niệm về chú cún cưng mà thôi.

Mặc dù phía công ty chủ quản đã phủ nhận nhưng fan hâm mộ vẫn rất lo lắng cho mối quan hệ của Lee Honey và bạn trai.

Trước những thông tin này, Lee Honey chính thức lên tiếng trấn an người hâm mộ trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết: "Chúng tôi đang hẹn hò rất êm đẹp. Tôi đã rất sốc trước những tin đồn chia tay. Tôi không hiểu những tin đồn xuất phát từ đâu. Việc này nhắc tôi rằng mình nên cẩn thận với những bài chia sẻ".

 Cô cũng giải thích rằng bài đăng đơn giản chỉ là nói về nỗi buồn của cô khi nhìn thấy chú cún cưng già đi. Lee Honey cũng nói đùa rằng cô sẽ phải kiềm chế không đăng bất cứ điều gì liên quan tới tình cảm lên mạng xã hội.

Hoa hậu sexy nhất xứ Hàn - Honey Lee lên tiếng về tin chia tay người yêu điển trai sau 6 năm hẹn hò - 1
Nam diễn viên Yoon Kye Sang.

"Tôi đã viết bài đăng ấy khi nhìn thấy bộ lông đen của chú cún chuyển sang màu xám. Nó làm tôi cảm thấy buồn. Tôi thường xem lại các bài đăng lên mạng xã hội của mình trước khi quyết định đăng lên nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng nó có thể dấy lên tin đồn chia tay. Tôi nghĩ rằng mình cần kiềm chế chia sẻ các bài đăng có yếu tố cảm xúc để chắc chắn không gợi ý về một tin đồn chia tay nào cả", Lee Honey chia sẻ.
Loading...