Sao 360°

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình

Ngày 2/6, trang Sohu đưa tin Giả Nãi Lượng tới biệt thự của Lý Tiểu Lộ thăm con gái nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Hai cha con chơi đùa vui vẻ, một lúc sau Lý Tiểu Lộ cũng ra trò chuyện với chồng cũ.

Đây là lần đầu tiên Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ gặp lại nhau sau hơn 2 năm scandal ngoại tình của mỹ nhân họ Lý nổ ra.

Điều đáng nói, thái độ của hai người trong những hình ảnh mà Sohu ghi lại cho thấy cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tỏ ra khá thân tình, cặp đôi trò chuyện thoải mái trước Điềm Hinh. Nhiều người hâm mộ nhận định, dù rằng đã ly hôn nhưng Giả Nãi Lượng và vợ cũ vẫn muốn tôn trọng con cái, không muốn thể hiện thái độ quá gay gắt trước mặt con.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình
Thái độ của Lý Tiểu Lộ dành cho Giả Nãi Lượng cho thấy cả hai vẫn khá thân thiết sau loạt biến cố hôn nhân

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình - 1

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ lần đầu gặp nhau sau 2 năm lộ scandal ngoại tình - 2
Hình ảnh của Giả Nãi Lượng và cô con gái nhỏ Điềm Hinh. Đã lâu lắm rồi truyền thông mới ghi lại được hình ảnh hai bố con ở bên nhau

Lý Tiểu Lộ bị lộ chuyện phản bội chồng vào ngày 31/12/2017. Sự kiện Lý Tiểu Lộ và PGone gây chấn động giới giải trí Trung Quốc. Được xếp vào top 10 sự kiện khiến truyền thông và công chúng phải bàn tán nhiều nhất. Sau sự việc, Lý Tiểu Lộ và tình nhân năm nào cũng lọt top nghệ sĩ bị ghét nhất.

Giả Nãi Lượng ly thân với vợ hơn một năm mới tiến hành thủ tục ly hôn. Con gái Điềm Hinh do Lý Tiểu Lộ nuôi dưỡng.

Hiện, Giả Nãi Lượng vẫn chưa có đối tượng hẹn hò mới. Nam diễn viên chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục đi show, tham gia đóng phim. Ngược lại, Lý Tiểu Lộ bị công chúng tẩy chay, cô không nhận được vai diễn, cũng không thể tham gia các show truyền hình, phải tự mình mở kênh livestream bán quần áo. Nữ diễn viên cũng đưa con gái Điềm Hinh trở thành người mẫu cho thương hiệu của mình.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/gia-nai-luong-ly-tieu-lo-lan-dau-gap-nhau-sau-2-nam-lo-scandal-ngoai-tinh-tintuc684512
Loading...Tin mới hơn