Sao 360°

Rộ tin Giả Nãi Lượng không còn chu cấp hay đến thăm con gái do mâu thuẫn gay gắt với vợ cũ Lý Tiểu Lộ

Mặc dù đã chính thức ly hôn nhưng mối quan hệ giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa thể cắt đứt hẳn vì những vấn đề liên quan đến con gái Điềm Hinh.

Với những ai yêu mến và hâm mộ cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, việc nữ diễn viên họ Lý ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ dường như là một sự đả kích rất lớn.

Sau khi chính thức tuyên bố ly hôn cách đây gần 1 năm, cuộc sống của cả hai gần như không còn liên quan đến nhau nữa. Trong khi Lý Tiểu Lộ chật vật trở lại showbiz và vớt vát lại hình tượng với những khoảnh khắc thường nhật bên con gái Điềm Hinh thì Giả Nãi Lượng chỉ vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau bị phản bội.

Tuy nhiên, dù không còn muốn dính dáng gì đến nhau nữa nhưng cả Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đều không thể chối bỏ được một sự thật rằng hai người vẫn còn trách nhiệm với cô con gái chung Điềm Hinh đang ở trong độ tuổi ăn tuổi lớn.

Được biết, khi quyết định ly hôn, Lý Tiểu Lộ đã nhận được quyền nuôi con, đồng thời chi phí sinh hoạt của cô cũng như tiền học, tiền chữa bệnh... của Điềm Hinh sẽ được Giả Nãi Lượng cùng gánh vác. Mỗi tháng, nam diễn viên "Võ Thập Lang" sẽ gửi số tiền 100.000 tệ (tương đương 350 triệu đồng) cho Lý Tiểu Lộ để phụ cấp nuôi con. Anh sẽ phải thực hiện nghĩa vụ này cho đến khi Điềm Hinh đủ 18 tuổi. Bên cạnh đó, Giả Nãi Lượng sẽ được quyền thăm con gái bất cứ khi nào, miễn là không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và học tập của cô bé, mỗi lần thăm không quá 8 tiếng đồng hồ.

Mới đây, trang QQ vừa dẫn lại một nguồn tin cho hay, Giả Nãi Lượng gần đây không còn gửi tiền chu cấp sinh hoạt cho con gái, thậm chí cũng không tới thăm con thường xuyên như trước vì xảy ra mâu thuẫn với Lý Tiểu Lộ. Vốn là ông bố "nghiện" con, việc Giả Nãi Lượng đột nhiên có cách hành xử khác lạ khiến nhiều người cho rằng tranh chấp giữa anh và vợ cũ thực sự nghiêm trọng.

Hiện tại, phía Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin đồn này.

Rộ tin Giả Nãi Lượng không còn chu cấp hay đến thăm con gái do mâu thuẫn gay gắt với vợ cũ Lý Tiểu Lộ

Rộ tin Giả Nãi Lượng không còn chu cấp hay đến thăm con gái do mâu thuẫn gay gắt với vợ cũ Lý Tiểu Lộ - 1

Rộ tin Giả Nãi Lượng không còn chu cấp hay đến thăm con gái do mâu thuẫn gay gắt với vợ cũ Lý Tiểu Lộ - 2
Lý Tiểu Lộ rất chăm chỉ đăng ảnh vui vẻ bên con gái lên MXH

HH (Nguoiduatin.vn)  

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-gia-nai-luong-khong-con-chu-cap-hay-den-tham-con-gai-do-mau-thuan-gay-gat-voi-vo-cu-ly-tieu-lo-tintuc680713
Loading...Tin mới hơn