Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bà bầu U70, lại là 'trai độc thân'

Vì Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần vắng mặt nên Toà án tại Mỹ giải quyết theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Vào tháng 8/2021, bà Liên Phạm (Lien Jackie Pham) đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng. Sau 8 tháng nhận đơn, Toà thượng thẩm quận Cam (California, Mỹ) chi nhánh luật gia đình, chính thức có phán quyết cuối cùng, theo đó kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp giữa nam ca sĩ với bầu show Liên Phạm trên đất Mỹ.

Theo hồ sơ tại toà, cuộc hôn nhân của cả hai đã kết thúc từ đầu tháng 4/2022. Được biết, trong khoảng thời gian kể từ ngày bà Liên Phạm nộp đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn vắng mặt, vậy nên toà đưa ra phán quyết khiếm diện. Bên cạnh đó, phía bà Liên Phạm cũng đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến giọng ca Lâu Đài Tình Ái, cho biết giữa họ không xảy ra tranh chấp nên toà đã giải quyết theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Trước đó, vào khoảng thời gian tháng 10/2021, dân mạng từng “dậy sóng” khi xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 10 năm của Đàm Vĩnh Hưng sắp kết thúc khi bầu sô Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ. 

Bà Liên Phạm (Lien Jackie Pham) và Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân từ ngày 22/2/2018. Sau đó, bà Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án ở Mỹ.

 

Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bà bầu U70, lại là 'trai độc thân'
Đàm Vĩnh Hưng và bầu show U70 - Liên Phạm - ly hôn từ đầu tháng 4/2022

Cả hai kết hôn từ ngày 13/4/2004 và ly thân vào 22/2/2018. Đến tháng 8/2021, bà Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng lên toà án Mỹ. Sau 17 năm chung sống, họ không có con chung và không phân chia tài sản. Hậu "đường ai nấy đi", cặp đôi đình đám cư xử văn minh và không xảy ra mâu thuẫn. Trên MXH, bà Liên Phạm cũng rất hay tương tác bài viết của chồng cũ.

Được biết, sau 8 tháng kể từ khi bà Liên Phạm đơn phương nộp đơn ly hôn ra tòa, Đàm Vĩnh Hưng đều không xuất hiện, vậy nên tòa án đã đưa ra phán quyết khiếm diện.

Phía Liên Phạm đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến Đàm Vĩnh Hưng, và cho tòa biết giữa họ không xảy ra tranh chấp, nên tòa đã chính thức đưa ra phán quyết ly hôn theo yêu cầu của nữ bầu show.

Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bà bầu U70, lại là 'trai độc thân' - 1

Đàm Vĩnh Hưng ly hôn bà bầu U70, lại là 'trai độc thân' - 2

Hậu ly hôn, cả hai không xảy ra mâu thuẫn, thậm chí Liên Phạm còn thường xuyên tương tác với chồng cũ trên MXH

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam.

Bà Lien Jackie Pham từng rất tích cực chia sẻ những dòng trạng thái ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội. 

Trước khi ly hôn, Mr Đàm và Liên Phạm không công khai tình cảm với công chúng, chỉ có những bạn bè thân thiết mới biết về mối quan hệ giữa cả hai.

Tuy nhiên cả hai không ngại công khai các khoảnh khắc thân mật lên mạng xã hội. Bà bầu theo sát mọi hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

QT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-vinh-hung-ly-hon-ba-bau-u70-lai-la-trai-doc-than-tintuc819983