Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Ca sĩ Min đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19

Sau Chi Pu, hành động của Min đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trong lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ca sĩ Min đã đóng góp 10.000 chiếc khẩu trang và 500 chai nước rửa tay cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương để hỗ trợ cho các y bác sĩ và bệnh nhân bảo hộ bản thân trong mùa dịch.

Không chỉ thế, giọng ca "Ghen cô Vy" còn gửi lời kêu gọi trên trang cá nhân gần 400K lượt theo dõi để nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khoẻ cũng như cùng nhau chung tay vượt qua đại dịch. "Được biết các Bệnh viện hiện tại cũng không đủ nhân lực và hàng cũng khan hiếm nên sẽ tốt hơn nếu mình quyên góp vật phẩm. Mỗi người đóng góp ít hay nhiều đều rất đáng trân trọng. Min sẽ tiếp tục những gì mình có thể làm để cùng chung tay với mọi người. Việt Nam cố lên", Min kêu gọi trên trang cá nhân.

Ca sĩ Min đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19

Ca sĩ Min đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - 1
Ca sĩ Min kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ vật phẩm y tế giữa lúc người dân đang cùng nhau chống dịch

Trước đó, Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp cho công tác chống dịch Covid-19. Nam ca sĩ cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng đã đứng ra tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh với giá trị gần 2 tỷ đồng.

Và mới đây, một nghệ sĩ khác là Chi Pu cũng vừa quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

Ca sĩ Min đóng góp 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay hỗ trợ chống dịch Covid-19 - 2
Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19

Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện của Chi cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ca-si-min-dong-gop-10000-khau-trang-va-500-chai-nuoc-rua-tay-ho-tro-chong-dich-covid-19-tintuc670992
Loading...