Sao 360°

Bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm với con gái, Việt Anh phản ứng: 'Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả'

Trong một lần hiếm hoi nhắc đến bé Dâu Tây, Việt Anh chia sẻ, anh luôn day dứt vì những thiếu sót với con gái đầu lòng.

Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Việt Anh đã đăng tải hình ảnh con gái đầu lòng - bé Song Anh cùng chia sẻ dài để mừng sinh nhật bé tròn 13 tuổi. Theo Việt Anh, đã tròn 10 năm kể từ khi ly hôn người vợ đầu tiên anh chưa có cơ hội gặp con gái.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như ngay sau đó, vợ cũ của anh không vào đối chất và khẳng định nam diễn viên giả tạo, dối trá không ngượng miệng và khuyên anh đừng lấy con để đánh bóng tên tuổi.

"Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Phải không thể gặp không, hay vì trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời. 10 năm trước cũng có câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng ôi giời sẽ bù đắp", vợ cũ khẳng định Việt Anh dối trá.

Bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm với con gái, Việt Anh phản ứng: 'Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả'

Không chỉ comment trong bài đăng của Việt Anh, vợ cũ Việt Anh còn phản hồi lại bình luận của mẹ chồng cũ - mẹ ruột Việt Anh. Có vẻ như không muốn để vụ việc đi quá xa, Việt Anh đã nhanh chóng lên tiếng lại. Anh chia sẻ: "Vì sao thì chúng ta đều hiểu, và để đưa con sang đó nếu không có anh thì em có làm được không? Anh không muốn tranh luận với em. Nhân đây các bạn nào thích hùa theo và không biết chuyện thì tốt nhất cũng nên dừng ở đây nhé". 

Bị vợ cũ tố giả tạo, vô trách nhiệm với con gái, Việt Anh phản ứng: 'Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả' - 1

Nam diễn viên mong những người không biết rõ câu chuyện của gia đình mình thì xin dừng bình luận. Việt Anh nói anh không xoá bình luận của vợ cũ vì bản thân không sai thì không có gì phải sợ.

Trả lời Ngoisao.net, nam diễn viên cho biết, anh đã đọc hết những bình luận của vợ cũ dưới bài viết về con gái trên trang cá nhân. Anh không muốn chia sẻ gì thêm vì thấy không cần tranh luận với cô và không muốn lôi con vào những chuyện này. "Không ai đem con ra để PR và làm lùm xùm cả. Chỉ có những người không để ý đến cảm xúc của con mình mới đem chuyện ra làm ầm ĩ", nam diễn viên Sinh tử nói.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-vo-cu-to-gia-tao-vo-trach-nhiem-voi-con-gai-viet-anh-phan-ung-khong-ai-dem-con-ra-de-pr-va-lam-lum-xum-ca-tintuc658503
Loading...Tin mới hơn