Giải trí

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa

Từ những câu nói đùa trong phần bình luận với một người bạn, Việt Anh bị nghi vấn là đã có bạn gái mới. Điều này khiến nam diễn viên vô cùng bức xúc.

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh vừa cho biết đã làm việc với trang tin đăng bài viết không đúng sự thật rằng anh có bạn gái mới. Theo đó, bài viết này đã phải gỡ bỏ theo yêu cầu của anh.

Trước đó, diễn viên "Sinh tử" đăng tải bức hình chụp chung với Doãn Quốc Đam kèm dòng chia sẻ: "Đưa nhau đi trốn".

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa
Việt Anh và Doãn Quốc Đam

Bên dưới phần bình luận, khi được một người bạn nhắn nhủ: "Mình ơi, hở hết rồi, giữ gìn cho cún cái", Việt Anh hài hước đáp lại: "Vợ tôi có ngoan không mẹ?".

Người bạn này đã ngay lập tức đăng tải bức ảnh một cô gái và nói: "Hôm qua đi xem bóng đá với mẹ đây mình ơi! Ngoan như cún!".

Dựa vào phần comment này, bài viết đặt nghi vấn, cô gái này là bạn gái mới của Việt Anh.

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa - 1
Hình ảnh cô gái được người bạn của Việt Anh chia sẻ trong phần bình luận đã được hiểu không đúng sự thật

Sau khi đọc bài viết này, diễn viên Việt Anh đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Bởi theo anh, đây hoàn toàn là câu nói đùa mà ai đọc cũng có thể hiểu nhưng đã bị người viết không hiểu hoặc cố tình không hiểu nhằm mục đích câu view.

Sau khi bài viết bị gỡ, nam diễn viên nhắn nhủ: "Cần hiểu rõ về luật báo chí và nhân quyền khi các bạn định theo nghề này. Tôi luôn ủng hộ báo chí truyền thông vì cá nhân tôi cũng hoạt động lĩnh vực này nhưng chúng ta cần tuân thủ luật chơi các bạn nhé".

Cùng với đó, người bạn xuất hiện trong phần bình luận vui trước đó cũng an ủi Việt Anh rằng: "Tôi với mình phải rút kinh nghiệm sâu sắc vì "đùa" mình ạ…".

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa - 2
Việt Anh và Quỳnh Nga trong buổi họp báo ra mắt phim mới Sinh tử

Từ sau khi ly hôn, Việt Anh liên tục gặp những thị phi không đáng có xung quanh cuộc sống riêng của anh. Những chia sẻ đầy ẩn ý của vợ cũ khiến cho không ít người nghĩ rằng anh ly hôn là do có người khác. Nhưng thực tế cho đến nay, Việt Anh vẫn đang độc thân.

Gần đây lại có thông tin anh và diễn viên Quỳnh Nga khá thân thiết khi liên tục xuất hiện cùng nhau. Tuy nhiên, giải đáp về nghi vấn này, nam diễn viên cho biết: "Hiện tại cả Việt Anh và Quỳnh Nga đang là những người độc thân. Cho nên ví dụ như 2 người có đến với nhau thì cũng là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, thời điểm này, Việt Anh chưa nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư. Hiện tại, cuộc sống của bé Đậu và chuyện ổn định môi trường sống mới, những kế hoạch công việc sắp tới mới là ưu tiên hàng đầu với tôi".

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa - 3

Là diễn viên nổi tiếng, lại đẹp trai, có duyên nhưng Việt Anh tiết lộ rằng anh không đặt ra tiêu chuẩn cụ thể khi chọn bạn gái. Với anh, chỉ cần người đó đem đến cho mình cảm xúc, khiến trái tim rung động thì sẽ đến với nhau chứ không phải vì bất cứ điều gì.

Về những đổ vỡ trong cuộc sống riêng, Việt Anh quan niệm rằng mỗi con người chúng ta sinh ra đã có số phận nên tất cả những chuyện xảy đến với mình thì cứ hoan hỷ đón nhận, dù là xấu hay tốt. Là nhân quả tiền kiếp nên đừng tìm hiểu vì sao hay đúng sai. Hãy sống thật tốt để luôn được hưởng trái ngọt.

Việt Anh bức xúc vì bị đồn đã có người yêu mới chỉ sau một câu đùa - 4
Việt Anh đang là diễn viên gây chú ý trong phim "Sinh tử"

Sau phim "Sinh tử", Việt Anh sẽ dừng đóng phim trong 2 năm để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng có vẻ như anh đang muốn hướng đến thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam sang Úc. Gần đây, câu chuyện về 39 người Việt bị chết trong container ở Anh càng thôi thúc nam diễn viên dành nhiều tâm huyết cho dự án sớm được triển khai, mang lại cơ hội và giảm thiểu rủi ro cho người Việt đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. 

Theo Nguyên Thảo (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/viet-anh-buc-xuc-vi-bi-don-da-co-nguoi-yeu-moi-chi-sau-mot-cau-dua-20191116220951008.htm
Loading...