Sao 360°

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan lên tiếng phản bác

Lời phản bác của mẹ Ngọc Lan trước nhiều bình luận trách móc từ khán giả tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt.

 Mới đây, Thanh Bình đăng ảnh nhưng bức ảnh cùng con trai về thăm bà ngoại cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với gia đình vợ cũ. Dưới phần bình luận, Thanh Bình viết: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con".

Tuy nhiên, đáng chú ý là phản hồi của mẹ Ngọc Lan với Thanh Bình, bà viết: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này".

Nhiều khán giả cho rằng mẹ Ngọc Lan ám chỉ con gái là người có lỗi đồng thời cho rằng bà không yêu thương con gái của mình. 

Mới đây, mẹ Ngọc Lan tiếp tục phản hồi lại bình luận trách móc không thương con gái từ khán giả:  "Tôi nói gia đình con tôi đổ vỡ vì nó nuôi ong chứ tôi đâu có nói con gái tôi hư thân mất nết mà cô lại gán ghép là con gái tôi hư thân mất nết. Tôi nói cho cô biết là con tôi là đứa ngoan hiền hiếu thoải biết chăm lo cho mẹ những lúc mẹ gặp hoạn nạn hay ốm đau. Khi lấy chồng rồi có con hai vợ chồng đều chăm sóc gia đình thật chu đáo. Nhưng nhà vợ chồng nó nuôi ong nên cháu ngoại tôi phải sống cảnh xa cha xa mẹ như hôm nay, và tôi muốn nói thêm là phá đình phá chùa là có tội nhưng không bằng phá gia can để một đứa trẻ vô tội mà phải sống xa mẹ cha. Xin cô đọc thật kĩ, tôi rất cảm ơn".

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan lên tiếng phản bác
Lời phản bác của mẹ ruột Ngọc Lan khi nhận được bình luận trách móc không thương con gái từ khán giả.

Bị dân mạng vào tận trang cá nhân trách móc không thương con ruột, mẹ Ngọc Lan lên tiếng phản bác - 1

Phía dưới một bình luận khác, mẹ Ngọc Lan tiếp tục khẳng định vì con rể "nuôi ong, nuôi khỉ" quá nhiều nên mới dẫn đến đổ vỡ ngày hôm nay.  Tuy nhiên, câu chuyện 'nuôi ong, nuôi khỉ' là như thế nào thì chưa được mẹ Ngọc Lan giải thích rõ.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-dan-mang-vao-tan-trang-ca-nhan-trach-moc-khong-thuong-con-ruot-me-ngoc-lan-len-tieng-phan-bac-tintuc655604
Loading...