Sao 360°

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi?

Sau vụ ly hôn lùm xùm, Thanh Bình không những giữ được mối quan hệ tốt với gia đình vợ cũ mà còn được mẹ Ngọc Lan bênh vực.

 Mới đây, Thanh Bình đăng ảnh nhưng bức ảnh cùng con trai về thăm bà ngoại cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với gia đình vợ cũ. Dưới phần bình luận, Thanh Bình viết: "Cảm ơn mẹ đã luôn tin và bên con".

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi?
Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi? - 1

Tuy nhiên, đáng chú ý là phản hồi của mẹ Ngọc Lan với Thanh Bình, bà viết: "Mẹ và rất nhiều người tin con ngoan hiền hiếu thảo biết lo cho gia đình. Nhưng nhà con nuôi ong nhiều quá nên giờ Louis phải chịu cái hoàn cảnh này".

Nhiều khán giả cho rằng mẹ Ngọc Lan đang ám chỉ con gái mình là người có lỗi trong cuộc hôn nhân dẫn đến hoàn cảnh ly dị, khiến bé Louis không được sống trong cảnh cha một nơi, mẹ một nẻo.

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi? - 2
Mẹ Ngọc Lan ám chỉ Thanh Bình 'nuôi ong tay áo'.
Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi? - 3

Mẹ ruột Ngọc Lan nói Thanh Bình 'nuôi ong tay áo', ám chỉ con gái là người có lỗi? - 4

Thanh Bình và Ngọc Lan vướng tin đồn ly hôn từ nhiều tháng nay. Song, vào 13/11, Ngọc Lan mới công khai thông tin này. Nữ diễn viên Bán chồng cho biết cô giữ im lặng tới thời điểm này mới công bố vì muốn giữ cho cả hai một khoảng lặng để suy nghĩ và bình tâm.

Về phía Thanh Bình, anh cho biết hai người chia tay vì không còn tiếng nói chung. Anh khẳng định không có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

 TH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/me-ruot-ngoc-lan-noi-thanh-binh-nuoi-ong-tay-ao-am-chi-con-gai-la-nguoi-co-loi-tintuc655539
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn