Sao 360°

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, nhiều người nhận xét 'vua hài' sở hữu tính cách mà phụ nữ ghét nhất ở đàn ông

Trải qua nhiều mối tình, Châu Tinh Trì vẫn lẻ bóng ở tuổi 58.

Là một trong những nam nghệ sĩ nổi tiếng và quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ, nắm trong tay tất cả địa vị, tiền bạc... nhưng Châu Tinh Trì cho đến nay, khi đã ở tuổi 58, vẫn một mình lẻ bóng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và sốt ruột. 

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, nhiều người nhận xét 'vua hài' sở hữu tính cách mà phụ nữ ghét nhất ở đàn ông
Châu Tinh Trì và Chu Ân từng là cặp đôi đẹp của Cbiz

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, bạn thân của Châu Tinh Trì - đạo diễn Lưu Trấn Vỹ - vừa bất ngờ tiết lộ lý do vì sao "Vua hài" đến giờ vẫn chưa kết hôn. Cụ thể, Lưu Trấn Vỹ cho biết: "Từ năm 1990, Châu Tinh Trì từng tâm sự với tôi rằng anh ấy muốn kết hôn với Chu Ân, nhưng không ngờ sau khi quay xong Đạt Thoại Tây Du thì cả hai chia tay. Sau đó, anh ấy còn nhờ tôi chiếu cố Chu Ân và tìm ảnh cho cô ấy".

Lưu Trấn Vỹ chia sẻ, trong số những người phụ nữ từng bước vào cuộc đời Châu Tinh Trì, Chu Ân có lẽ là nỗi đau lớn nhất cuộc đời anh. "Trong một lần tôi gặp Châu Tinh Trì, anh ấy tâm sự rằng dù đã chia tay rồi nhưng nếu Chu Ân cần một người bạn để tâm sự thì anh ấy luôn sẵn sàng. Nếu Chu Ân có chuyện gì anh ấy sẵn sàng đứng ra bảo vệ".

Đạo diễn Lưu còn cho hay, khi đang hẹn hò với Mạc Văn Úy và nghe tin Chu Ân kết hôn, Châu Tinh Trì đã rất hạnh phúc vì bạn gái cũ tìm được người đàn ông của đời mình. 

Theo Lưu Trấn Vỹ, Châu Tinh Trì sinh ra trong 1 gia đình thiếu thốn tình cảm, thiếu niềm tin vào hôn nhân nên anh thường lo ngại chuyện kết hôn. Chính vì thế, dù yêu ai đi chăng nữa, Châu Tinh Trì đều thiếu cảm giác an toàn, từ đó cũng cho đối phương cảm giác thiếu an toàn tương tự. 

Bạn thân tiết lộ lý do Châu Tinh Trì gần 60 tuổi vẫn độc thân, nhiều người nhận xét 'vua hài' sở hữu tính cách mà phụ nữ ghét nhất ở đàn ông - 1
Từng có tin đồn Chu Ân bắt quả tang Châu Tinh Trì ngoại tình, khiến Mạc Văn Uý phải trốn vào phòng tắm

Sau chia sẻ của Lưu Trấn Vỹ, dân mạng Trung Quốc lập tức chia làm 2 phe tranh cãi. Một bên bày tỏ sự cảm thông với Châu Tinh Trì và nuối tiếc cho mối tình của anh cùng Chu Ân. Bên còn lại thẳng thắn nhận xét, tính cách của Châu Tinh Trì là một trong những điều họ ghét nhất ở đàn ông. Khi đang yêu đương mặn nồng thì không trân trọng gìn giữ, lúc mất đi rồi lại hết lòng quan tâm. 

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ban-than-tiet-lo-ly-do-chau-tinh-tri-gan-60-tuoi-van-doc-than-nhieu-nguoi-nhan-xet-vua-hai-so-huu-tinh-cach-ma-phu-nu-ghet-nhat-o-dan-ong-tintuc720929Tin mới hơn