Sao 360°

Amber Heard 'tung' nhân chứng trước tòa về việc bị bạo hành tình dục từ chồng cũ Johnny Depp

Tại phiên tòa mới trong vụ kiện giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard tiếp tục có những tình tiết gây chú ý.

Phiên tòa vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard đã diễn ra được nửa chặng đường. Amber Heard cáo buộc Johnny bạo hành thể xác và lạm dụng tình dục cô trong suốt mối quan hệ của họ, trong khi đó tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" cáo buộc vợ cũ vu khống, làm tổn hại danh dự và sự nghiệp của anh.

Trong phiên tòa mới, phía Amber Heard đã có nhân chứng trong việc tố chồng cũ Johnny Depp bạo hành tình dục. Cụ thể, tiến sĩ tâm lý Dawn Hughes đã làm chứng cho Amber Heard trong phiên tòa chống lại Johnny Depp. Dawn Hughes khẳng định nữ diễn viên chịu đựng rối loạn căng thẳng sau chấn thương vì bị bạo lực tình dục nhiều lần từ chồng cũ.

Tiến sĩ tâm lý Drew Barrymore (phải) đã làm chứng cho Amber Heard trong phiên tòa chống lại Johnny Depp.
Tiến sĩ tâm lý Drew Barrymore (phải) đã làm chứng cho Amber Heard trong phiên tòa chống lại Johnny Depp.

"Có một số vụ bạo lực tình dục được báo cáo trong mối quan hệ này", Dawn Hughes nói trước tòa. "Những điều đó được ghi chép từ rất sớm, khi ngài Depp say rượu hay phê thuốc. Anh ấy đã quăng cô ấy lên giường, xé toạc váy ngủ và cố gắng "quan hệ" với cô ấy".

Tại tòa, Dawn Hughes nói: "Johnny Depp nhiều lần bắt vợ cũ phải "quan hệ" khi anh ấy tức giận - đó không phải là sự yêu thương mà là những khoảnh khắc giận dữ. Những khoảnh khắc thống trị mà anh ta cố gắng kiểm soát cô ấy". Dawn Hughes cho biết những vụ bạo lực mà Johnny Depp được cho là đã gây ra với Amber khi cặp sao chung sống do ảnh hưởng của ma túy. Nhà tâm lý học nói rằng tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" đã "đẩy Amber Heard, xô ngã, tát, bót nghẹt cổ, đập cô ấy vào tường và đá vào lưng cô ấy".

Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, sao ly hôn, sao âu mỹ

Trong bản tường trình, nhà tâm lý học chỉ ra cuộc tấn công dữ dội nhất của Johnny Depp với Amber Heard là tại Australia khi tài tử quay phim. Người này cũng tiết lộ, nữ diễn viên Amber đã chia sẻ với mình rằng cô bị Johnny Depp đe dọa: "Tôi sẽ giết cô" khi anh ta đang "quan hệ" trong sự bạo lực.

Tuy nhiên, phía Johnny Depp đã phủ nhận cáo buộc trên.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/amber-heard-tung-nhan-chung-truoc-toa-ve-viec-bi-bao-hanh-tinh-duc-tu-chong-cu-johnny-depp-118675.html