Sao 360°

Cảnh sát đứng ra làm chứng cho Johnny Depp tại tòa, khẳng định nam tài tử không đánh vợ cũ Amber Heard

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard hiện tại đã đi được 1/3 chặng đường, dường như lợi thế đang nghiêng về phía tài tử "Cướp biển vùng Caribbean".

Vụ kiện tụng giữa 2 ngôi sao đình đám Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard hiện đang là sự kiện được quan tâm nhất Hollywood thời điểm hiện tại. 

Trong phiên xét xử ngày 27/4, cảnh sát Los Angeles đã khẳng định vết thương trên gương mặt Amber Heard không phải do tác động vật lý. Nữ diễn viên từng lấy lý do bị bạo hành để áp đặt lệnh cấm lên Johnny Depp.

 

Nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard.
Nam tài tử Johnny Depp và vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard xuất hiện trong phiên tòa

Cụ thể, một cán bộ thuộc sở cảnh sát Los Angeles đến căn hộ áp mái của Johnny Depp và Amber Heard sau khi cặp vợ chồng xảy ra cãi vã hồi tháng 5/2016 được yêu cầu ra làm chứng.

Viên cảnh sát Melissa Saenz xuất hiện trước tòa thông qua đoạn băng ghi hình. Dưới sự thẩm vấn của luật sư Elaine Bredehoft, Saenz nói: "Amber Heard không phải là nạn nhân của bạo lực gia đình".

Người này cho biết không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Amber Heard bị Johnny Depp đánh. Căn hộ cũng không xuất hiện tình trạng bạo hành như cửa kính vỡ hay nội thất lộn xộn. Đây là vụ ẩu đả cuối cùng giữa Johnny Depp và Amber Heard trước khi cô đệ đơn ly hôn và yêu cầu tòa án cấm chồng cũ tiếp cận mình.

Lời khai của viên cảnh sát Los Angeles diễn ra sau khi bác sĩ tâm lý Shannon Curry nhận định Amber Heard có dấu hiệu rối loạn nhân cách thông qua nhiều bài đánh giá tâm lý, bao gồm cuộc trò chuyện kéo dài 12 giờ đồng hồ.

Hiện tại, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã đi được 1/3 chặng đường. Hai bên đưa ra nhiều bằng chứng tố cáo đối phương bạo hành, từ tin nhắn, file âm thanh, video, hình ảnh... Các trợ lý cũ, bác sĩ, đồng nghiệp và ngay cả cảnh sát có liên quan vụ việc của cặp đôi cũng được yêu cầu ra làm nhân chứng.

Hầu hết các nhân chứng được triệu tập đều khẳng định chưa từng chứng kiến Johnny Depp bạo hành vợ cũ, cũng như chưa bao giờ thấy những vết thương hay vết bầm tím do bị bạo hành trên cơ thể Amber Heard. Ngược lại, Depp thẳng thừng thừa nhận anh mới là nạn nhân của bạo hành gia đình khi có mặt tại phiên tòa hôm 24/4.

Đến ngày 25/4, nhân chứng chuyên môn, nhà tâm lý học Shannon Curry, cho biết, Amber Heard được chẩn đoán mắc đồng thời Rối loạn nhân cách ranh giới (BPD) và Rối loạn nhân cách kịch tính (HPD). Điều này được cho là khiến người đẹp "Aquaman" luôn có những cảm xúc quá mức, phóng đại mọi thứ và luôn tìm kiếm sự chú ý dù bằng những cách thức cực đoan.

Cho đến thời điểm này, lợi thế dường như đang nghiêng về phía tài tử "Cướp biển vùng Caribbean".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/canh-sat-dung-ra-lam-chung-cho-johnny-depp-tai-toa-khang-dinh-nam-tai-tu-khong-danh-vo-cu-amber-heard-tintuc820858