Pháp luật

Vụ cha hiếp dâm con gái 8 tuổi: 'Cháu nó chảy nhiều máu, kể bị bố làm đau'

Trong thời gian được cha ruột đón về nhà để chơi cùng, bé Ph. kể với bà ngoại chuyện bị bố ruột 2 lần xâm hại tình dục.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 12/12, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận vụ việc cháu bé 8 tuổi nghi bị cha ruột xâm hại từ cuối tháng 8/2019.

Theo đó, vào tháng 8/2019, bà Hoàng Thị Khánh (59 tuổi, ngụ khu phố 4, thị trấn Vĩnh An) phát hiện cháu ngoại là N.H. Ph. (8 tuổi) có dấu hiệu bị xâm hại, đi vệ sinh ra máu. Sau khi gặng hỏi, bé Ph. cho biết bị Nguyễn Đắc Hải (34 tuổi, cha ruột của Ph.) xâm hại tình dục.

Vụ cha hiếp dâm con gái 8 tuổi: 'Cháu nó chảy nhiều máu, kể bị bố làm đau'

Theo bà Khánh, bé Ph. là đứa con duy nhất của chị Ly (con gái bà Khánh) và Nguyễn Đắc Hải (34 tuổi, bố ruột Ph.). Tuy nhiên vì những mâu thuẫn trong cuộc sống, chị Ly và Hải đã ly thân khoảng 2 năm nay.

Chia sẻ trên báo Nhịp Sống Việt, bà Khánh cho biết: "Hôm đó trước khai giảng 2 ngày (cuối tháng 8/2019), bà nội của bé Ph. từ Hà Tĩnh vào để chơi thì Hải mới đón bé Ph. qua nhà chơi với nội. Xong nó có đem đồ cho con bé ở 3 ngày rồi đưa đi khai giảng luôn. Đến hôm chiều thứ 3 (sau khai giảng một ngày), tôi mới đón bé Ph. về nhà. Nó cứ than đau rồi đi vệ sinh ra máu. Tôi cứ tưởng con bé bị táo bón chứ có nghĩ gì khác đâu"

"Tôi đến làm vệ sinh cho cháu thì thấy nó chảy nhiều máu lắm, con bé cứ nói xấu hổ không dám nói. Tôi mới trấn an con bé, nói chỉ có bà cháu mình biết, gặng hỏi mãi thì nó mới kể bị bố làm đau. Lúc đó tôi bàng hoàng lắm, không tin được thằng Hải lại làm như vậy với con ruột của mình". bà Khánh bức xúc nói tiếp.

Ngày hôm sau, bà Khánh đưa bé Ph. đi phòng khám để kiểm tra nhưng không ai dám khám. Bà Khánh được hướng dẫn trình báo chính quyền, để lực lượng chức năng dẫn đi giám định pháp y.

Kết quả, Công an huyện Vĩnh Cửu xác định bé Ph. bị rách màng trinh. Sau đó, công an đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Hải và thực nghiệm hiện trường.

Tại hiện trường, bé Ph. tố bị cha ruột giở trò đồi bại tại nhà bếp và trên võng.

"Từ hôm xảy ra việc gia đình thằng Hải với nó không có qua hỏi thăm hay gì cả. Tôi muốn nó làm sai phải xin lỗi con Ph., nó phải chịu tội trước pháp luật." bà Khánh bày tỏ mong muốn nhất lúc này.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-cha-hiep-dam-con-gai-8-tuoi-chau-no-chay-nhieu-mau-ke-bi-bo-lam-dau-tintuc658504
Loading...