Pháp luật

Đồng Nai: Nghi án con gái 8 tuổi nghi bị cha ruột xâm hại

Công an cho biết đã tiếp nhận vụ việc cháu bé 8 tuổi nghi bị cha ruột xâm hại từ cuối tháng 8/2019 và đang tiến hành xác minh.

Ngày 12/12, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đã tiếp nhận vụ việc cháu bé 8 tuổi nghi bị cha ruột xâm hại từ cuối tháng 8/2019, Công an vẫn đang trong quá trình điều tra.

Đồng Nai: Nghi án con gái 8 tuổi nghi bị cha ruột xâm hại
Bà Hoàng Thị Khánh, bà ngoại của nạn nhân

Theo trình báo của bà Hoàng Thị Khánh (59 tuổi, khu phố 4 thị trấn Vĩnh An), cuối tháng 8/2019, bà phát hiện cháu ngoại là N.H. Ph. (8 tuổi) có dấu hiệu bị xâm hại.

Theo đó, khi bà Khánh thấy cháu Ph. đi vệ sinh ra máu, khi hỏi thì Ph. nói bị Nguyễn Đắc Hải (34 tuổi, cha ruột của Ph.) xâm hại. Ngay sau đó, bà Khánh đã tố cáo hành vi của Hải lên Công an huyện Vĩnh Cửu.

Công an đã đưa cháu Ph. đi giám định pháp y. Kết quả, Công an thông báo cháu bé bị rách màng trinh. Qua thực nghiệm hiện trường theo lời khai của cháu Ph., công an xác định nơi cháu bị cha làm hại là nhà bếp và trên võng.

Bà Khánh cho biết, hiện Hải và mẹ cháu bé sống ly thân. Hải hay tới nơi bà ở để đòi bắt con gái đi. Tuy nhiên, nhờ được bà con hàng xóm hỗ trợ nên Hải không thực hiện được ý định.

Lực lượng chức năng đã triệu tập nghi phạm Hải để tiến hành lấy lời khai. Hiện vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-nai-nghi-an-con-gai-8-tuoi-nghi-bi-cha-ruot-xam-hai-tintuc658461
Loading...