Pháp luật

Thái độ bình tĩnh đến rợn người của nghi phạm giết mẹ vợ rồi phi tang xác trong bể nước

Sau khi xuống tay sát hại mẹ vợ và phi tang trong bể nước mưa, nghi phạm Vũ Đức Bộ bình tĩnh đi vào nhà mẹ vợ lấy ổi trên ban thờ ăn. Ăn xong, Bộ đi taxi lên TP.Thái Bình thuê nhà nghỉ tắm rửa sạch sẽ rồi trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Ngày 21/11, người dân huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình chưa hết bàng hoàng sau vụ án nghi phạm Vũ Đức Bộ (SN 1989, trú tại thôn Các Đông, xã Thái Thượng) sát hại bà Nguyễn Thị H. (SN 1971, trú tại thôn 2, xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy) rồi phi tang trong bể nước mưa vào ngày 20/11. Bà H. chính là mẹ vợ của Bộ.

Thái độ bình tĩnh đến rợn người của nghi phạm giết mẹ vợ rồi phi tang xác trong bể nước
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho bà H. chiều 21/11.

Tại trụ sở ban Công an xã Thụy Lương, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi về các tình tiết của vụ án với ông Bùi Sỹ Sơn – Trưởng Công an xã.

Theo ông Sơn, sau khi phát hiện sự việc, Công an xã Thụy Lương đã đến hiện trường làm công tác bảo vệ để Công an huyện Thái Thụy, Công an tỉnh Thái Bình điều tra theo thẩm quyền.

“Tại cơ quan công an, Vũ Đức Bộ đã khai nhận toàn bộ quá trình gây án của mình. Bộ rình rập để sát hại bà H. từ tối hôm trước, tức là đã có sự chuẩn bị. Một số thông tin nói Bộ đến nhà bà H. để “nối lại tình xưa” với vợ là chưa chính xác.

Trong vụ án này, Bộ đã chuẩn bị sẵn hung khí gây án là con dao bấm dài khoảng 15cm. Nếu muốn tìm bà H. và vợ để nói chuyện, H. phải đến vào lúc cửa nhà mở, phải có bà H. cùng con gái ở nhà.

Thời điểm Bộ gây án là 6h sáng ngày 20/11. Có nghĩa là ngay trong đêm 19, rạng sáng ngày 20/11, Bộ đã theo dõi, phục sẵn ở khu vực gần nhà bà H. để chờ cơ hội ra tay. Khi bà H. tỉnh giấc, mở cửa ra ngoài, Bộ ra tay sát hại nạn nhân khiến nạn nhân không kịp trở tay”, ông Sơn nói.

Ông Sơn thông tin tiếp, sát hại mẹ vợ và phi tang xác vào bể nước mưa xong, Bộ bình tĩnh lấy quần áo của nạn nhân lau sạch các vết máu có tại hiện trường, sau đó bỏ tất cả vào trong bể nước.

Riêng chiếc áo Bộ mặc trên người có dính máu, Bộ thay ra và vứt trong nhà vệ sinh. Trở vào nhà bà H., thấy ổi còn ở trên ban thờ, Bộ lấy xuống và ăn nửa quả, nửa quả còn lại hắn vứt dưới chân giường nhà bà H.

Rời khỏi hiện trường, Bộ không trở về nhà ngay mà bắt taxi đi về TP.Thái Bình. Tại đây, hắn thuê nhà nghỉ, tắm gội sạch sẽ rồi trở về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Thời điểm bị cơ quan công an bắt giữ hắn vô cùng bất ngờ, hắn không ngờ lại phải tra tay vào còng nhanh như vậy.

PV tiếp tục thông tin vụ việc này!

Theo Minh Sơn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/thai-do-binh-tinh-den-ron-nguoi-cua-nghi-pham-giet-me-vo-roi-phi-tang-xac-trong-be-nuoc-a457222.html
Loading...