Giới trẻ >> SEA Games 30

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lao ra đường đi bão mừng Việt Nam vô địch, CĐV thì thắc mắc: 'Ai ở nhà trông con?'

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng vỡ òa cảm xúc như hàng triệu CĐV Việt Nam, và "rủ rê" vợ ra đường đi bão sau khi chứng kiến các đồng đội giành tấm huy chương Vàng SEA Games lịch sử.

U22 Việt Nam vùi dập U22 Indonesia với tỷ số 3-0 để có lần đầu tiên giành tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam SEA Games. Với một chiến tích lịch sử như vậy, đương nhiên là các "fan cứng" lại đổ ra đường đi bão.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lao ra đường đi bão mừng Việt Nam vô địch, CĐV thì thắc mắc: 'Ai ở nhà trông con?'

Và hòa vào dòng cảm xúc của hàng triệu CĐV Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đưa vợ ra đường đi bão ăn mừng U22 Việt Nam vô địch. Điều đó được chính vợ Tiến Dũng chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lao ra đường đi bão mừng Việt Nam vô địch, CĐV thì thắc mắc: 'Ai ở nhà trông con?' - 1

Hai vợ chồng cùng nhau chụp ảnh tự sướng, đem theo cờ và kèn hòa vào dòng người tấp nập con phố tại Bắc Ninh. Chứng kiến những bức ảnh được đăng tải trên Facebook, các fan lại thắc mắc: bố Dũng mẹ Linh đưa nhau đi bão rồi thì ai sẽ ở nhà trông bé Shi?

Bé Shi là con gái đầu lòng của Tiến Dũng và Khánh Linh. Con tên thật là Bùi Nguyễn Tuệ An, mới được chưa đầy 2 tháng tuổi. Vì vậy, việc bé Shi không xuất hiện trong khung hình cùng bố mẹ khiến nhiều fan tỏ ra băn khoăn.

Vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh cũng lao ra đường đi bão mừng Việt Nam vô địch, CĐV thì thắc mắc: 'Ai ở nhà trông con?' - 2

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-tien-dung-khanh-linh-cung-lao-ra-duong-di-bao-mung-viet-nam-vo-dich-cdv-thi-thac-mac-ai-o-nha-trong-con-tintuc658117
Loading...Tin mới hơn